Tư Vấn Lựa Chọn Gia Sư Cấp 2

Cấp 2 được xem là khối học trung gian, tiền đề bước vào THPT. Các em cần phải có một lượng kiến thức chắc để hoàn thành kỳ thi của mình. Để vào được những trường cấp 3 theo đúng nguyện vọng các con cần đạt kết quả tốt nhất trong các môn học. Việc này đòi hỏi các phụ huynh cần phải xác định những môn thật sự cần thiết và cách chọn gia sư phù hợp. Trong bài chia sẻ dưới đây, Nhất Tâm sẽ hướng dẫn bạn cách chọn gia sư cấp 2 phù hợp với định hướng tương lai của bản thân.

Học sinh cấp 2 nên học gia sư những môn gì?

Bước sang năm cấp 2, học sinh sẽ được đào tạo bài bản hơn với những yêu cầu cao hơn về kiến thức và kỹ năng. Lúc này, gia sư dạy riêng tại nhà sẽ là trợ thủ đắc lực hỗ trợ các bạn học sinh. Giúp củng cố kiến thức nền cho các bạn học sinh tốt nhất ở các bộ môn tự nhiên và xã hội. Để tạo tiền đề tốt nhất để vào THPT các em học sinh cần có sẵn cho mình một định hướng phát triển trong tương lai.

Việc có thể tham khảo ý kiến của phụ huynh kết hợp cùng những điểm mạnh cá nhân của bản thân để lựa chọn các môn học làm môn thi tiêu chuẩn vào cấp 3. Hiện nay có 3 nhóm môn học chính để học sinh cấp 2 có thể theo đuổi.

Tổng hợp môn tự nhiên: Toán, Lý, Hóa

Với tổ hợp môn tự nhiên Toán, Hóa, Lý và 2 môn bắt buộc Ngữ văn và ngoại ngữ (chủ yếu là Tiếng Anh). Đây đều là các môn học nằm trong các khối đi Đại học của các bạn học sinh. Những kiến thức nền của tổ hợp môn này sẽ hỗ trợ tốt nhất cho con khi bước vào năm học cấp 3. Thông qua đội ngũ gia sư, các con sẽ được củng cố kiến thức chắc chắn.

gia sư cấp 2 tại tphcm
Gia sư cấp 2 Nhất Tâm

Khi học với gia sư riêng tại nhà, các em học sinh sẽ được ôn luyện từ sớm đúng trọng tâm thi THPT. Điều này tạo cho các em một lợi thế rất lớn cũng như sự tự tin để bước chân vào mái trường cấp 3. Gia sư sẽ giúp các em có một lượng kiến thức chắc chắn ngay từ khi còn ở cấp 2. Từ đó các em học sinh sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn các trường cấp 3 hơn.

Tổ hợp môn xã hội: Toán, Anh, Văn

Toán, Anh, Văn là tổ hợp thi khối D, đang được nhiều học sinh yêu thích và lựa chọn để theo đuổi khi bước vào cấp 3. Việc nắm chắc kiến thức nền từ cấp 2 giúp cho việc tiếp thu kiến thức của những năm học cấp 3 sẽ dễ dàng. Với đội ngũ gia sư, họ sẽ vạch kế hoạch môn học cụ thể giúp con tổng hợp kiến thức một cách cụ thể.

Ngoài ra, nếu với những em học sinh khá giỏi muốn theo đuổi khối C có các môn như Lịch sử, Địa lý thì gia sư Nhất Tâm vẫn có giúp được các em. Với năng lực là những giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, chúng tôi tự tin sẽ giúp các em theo đuổi được ước mơ.

Tổ hợp môn học năng khiếu

Ở cấp 3 Việt Nam hiện nay, cũng rất nhiều trường đã chú trọng về các môn năng khiếu cho các em học sinh. Với các em có thiên phú về hát, thanh nhạc, hội họa hay thể thao, gia sư Nhất Tâm đều có thể đồng hành cùng các bạn. Không nhiều trung tâm gia sư có thể cung cấp gia sư tổ hợp môn năng khiếu nhưng Nhất Tâm luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu.

Chúng tôi thấu hiểu nỗi lòng của các bạn học sinh để vững bước cùng các bạn trưởng thành với gia sư môn năng khiếu.

Cách lựa chọn gia sư cấp 2 cho học sinh theo từng môn

Để mang đến kết quả học tập tốt cho con thì việc thuê gia sư cần phải lựa chọn kỹ càng. Dưới đây là cách chọn gia sư cấp 2 cho học sinh theo từng tổ hợp môn học đã giới thiệu ở trên.

Môn Toán

Đây là 1 trong 3 môn bản lề nhất của kỳ thi cấp 3 cũng như thi đại học. Bước vào THCS khối lượng kiến thức môn Toán nhiều hơn rất nhiều so với cấp 1. Vì thế, việc lựa chọn gia sư môn Toán phải có kinh nghiệm hoặc đến từ các trường học nổi tiếng là điều rất quan trọng.

gia sư dạy cấp 2
Lớp học gia sư cấp 2 Nhất Tâm

Ở các trường Đại Học này họ sẽ có thế mạnh về môn tự nhiên, có tư duy logic. Thêm vào đó, sự nhiệt tình, cẩn thận và trách nhiệm là những ưu điểm dễ thấy ở những gia sư giỏi Toán. Thêm vào đó, những gia sư trẻ đã có kinh nghiệm trực tiếp qua các kỳ thi họ trải qua. Chính vì vậy, họ sẽ truyền lại những kiến thức và kinh nghiệm cho học viên.

Môn Ngữ Văn

Ở cấp 2 thì các bạn học sinh cũng được làm quen với những đề văn nghị luận, tự sự, các tác phẩm nổi tiếng. Chính vì thế, giáo viên bạn nên chọn đội ngũ gia sư đến từ các trường ĐH Sư Phạm, ĐH Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn, HV Báo Chí…..Ưu điểm của các trường này là có kiến thức rộng, giúp các con nắm bắt kiến thức tốt. Thêm vào đó, những người gia sư này sẽ có tác phong và chuẩn mực đúng.

Với đội ngũ giáo viên giỏi của cả các trường THPT và đại học nổi tiếng trên địa bàn TPHCM, Nhất Tâm hoàn toàn có thể cung cấp cho bạn những gia sư tốt nhất trong tổ hợp tự nhiên hay xã hội.

Môn Tiếng Anh

Đây là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến trong hệ thống giáo dục. Phụ huynh cần lựa chọn gia sư tiếng Anh cho con em mình từ cấp 2. Đây cũng đã trở thành xu hướng của toàn xã hội. Bởi ngoại ngữ càng được tiếp xúc nhiều và lâu thì người học càng quen thuộc với nó.

Tiếng Anh cũng sẽ giúp ý rất nhiều cho cuộc sống việc làm sau này của học viên. Chính vì những lý do đó các bậc phụ huynh lên chọn một gia sư tiếng Anh uy tín chất lượng để giúp con mình trong môn ngoại ngữ này.

tiếng anh cho học sinh c2
Tiếng Anh là môn học rất quan trọng

Trung tâm gia sư Nhất Tâm cũng cung cấp gia sư tiếng Anh uy tín (tuyển chọn kỹ lưỡng với trình độ thấp nhất là 7.5 IELTS) giúp học sinh có thể bức phá thành tốc trong môn ngoại ngữ này.

Luyện thi IELTS thần tốc cam kết kết quả với gia sư Nhất Tâm

Môn Lý và Hóa

Bước vào năm lớp 8, các con sẽ được làm quen với môn Hóa. Môn học cực kỳ quan trọng trong các kỳ thi Đại Học. Việc lựa chọn đội ngũ gia sư có thế mạnh ở các môn tự nhiên như: Đại học sư Phạm, Đại học Bách Khoa, ĐHQG….Họ có khả năng tính toán nhanh, tư duy tốt, đào tạo qua các trường Đại học. Gia sư nắm chắc kiến thức Hóa, Lý và biết cách hướng dẫn. Trợ giúp các em làm quen với các môn học dễ hiểu và nhanh chóng.

Bảng giá học phí gia sư cấp 2 tại gia sư Nhất Tâm

Với vai trò quan trọng của gia sư cấp 2, việc tìm kiếm đội ngũ gia sư luôn nhận được sự quan tâm của nhiều phụ huynh nhất là tại các thành phố. Trung tâm gia sư Nhất Tâm xin cung cấp bảng giá học phí gia sư cấp 2 năm 2021.

HỌC PHÍ KHỐI CÁC LỚP CẤP 2 TỪ LỚP 6 ĐẾN LỚP 9

học phí gia sư cấp 2

HỌC PHÍ KHỐI CÁC LỚP TIẾNG ANH

Học phí lớp tiếng anh

HỌC PHÍ LỚP NĂNG KHIẾU

học phí lớp năng khiếu cấp 1

Trung tâm gia sư Nhất Tâm luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu từ phụ huynh. Chúng tôi luôn đồng hành cũng bạn qua cách chăm sóc khách hàng định kỳ hằng tháng hàng quý và có kiểm tra đột xuất gia sư đi dạy nhằm mang lại sự hài long nhất cho các bậc phụ huynh cũng như hiệu quả nhất cho các em học sinh bởi chúng tôi luôn coi học sinh là thành viên trong ngôi nhà chung của mình.

Nhất Tâm giải quyết tất cả những vấn đề trong học tập cho các em học sinh.

📞 Điện thoại: 0981.58.3039

🏠 Địa chỉ: 2867/68/17 Quốc Lộ 1a Phường Tân Thới Nhất – Quận 12 – TP Hồ Chí Minh

📩 E-mail: ellynguyen192@gmail.com

🌐 Website: https://giasunhattam.vn/