Tư Vấn Lựa Chọn Gia Sư Cấp 2

Gia sư cấp 2 luôn là vấn đề trăn trở của nhiều phụ huynh. Cấp 2 được xem là khối học trung gian, tiền đề bước vào THPT. Các em cần phải có một lượng kiến thức chắc để hoàn thành kỳ thi của mình. Việc này đòi hỏi các phụ huynh cần phải xác định những môn thật sự cần thiết và cách chọn gia sư cấp 2phù hợp. Trong bài chia sẻ dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn gia sư cấp 2 phù hợp với định hướng tương lai của bản thân.

Học sinh cấp 2 nên học gia sư những môn gì?

Bước sang năm cấp 2, học sinh sẽ được đào tạo bài bản hơn với những yêu cầu cao hơn về kiến thức và kỹ năng. Lúc này, gia sư dạy tại nhà sẽ là trợ thủ đắc lực hỗ trợ các bạn học sinh. Giúp củng cố kiến thức nền cho các bạn học sinh tốt nhất ở các bộ môn tự nhiên và xã hội.

Tổng hợp gia sư toán, lí, hóa cấp 2

Với tổ hợp môn tự nhiên Toán, Hóa, Lý và 2 môn bắt buộc Ngữ văn và ngoại ngữ (chủ yếu là Tiếng Anh). Đây đều là các môn học nằm trong các khối đi Đại học của các bạn học sinh. Những kiến thức nền của tổ hợp môn này sẽ hỗ trợ tốt nhất cho con khi bước vào năm học cấp 3. Thông qua đội ngũ gia sư toán, lí hóa cấp 2, các con sẽ được củng cố kiến thức chắc chắn.

Tổng hợp gia sư anh văn, ngữ văn cấp 2

Toán, Anh, Văn là tổ hợp thi khối D, đang được nhiều học sinh yêu thích và lựa chọn để theo đuổi khi bước vào cấp 3. Việc nắm chắc kiến thức nền từ cấp 2 giúp cho việc tiếp thu kiến thức của những năm học cấp 3 sẽ dễ dàng. Với đội ngũ gia sư, họ sẽ vạch kế hoạch môn học cụ thể giúp con tổng hợp kiến thức một cách cụ thể.

Ngoài ra, nếu với những em học sinh khá giỏi muốn theo đuổi khối C có các môn như Lịch sử, Địa lý thì gia sư Nhất Tâm vẫn có giúp được các em. Với năng lực là những giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, chúng tôi tự tin sẽ giúp các em theo đuổi được ước mơ.

Cách lựa chọn gia sư cấp 2 cho học sinh theo từng môn

GiaMôn Toán cấp 2

Đây là 1 trong 3 môn bản lề nhất của kỳ thi cấp 3 cũng như thi đại học. Bước vào THCS khối lượng kiến thức môn Toán nhiều hơn rất nhiều so với cấp 1. Vì thế, việc lựa chọn gia sư môn Toán cấp 2 thực sự rất quan trọng

Gia sư Môn Ngữ Văn cấp 2

Gia sư cấp 2 phụ huynh nên chọn đội ngũ gia sư đến từ các trường ĐH Sư Phạm, ĐH Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn, HV Báo Chí…..Ưu điểm của các trường này là có kiến thức rộng, giúp các con nắm bắt kiến thức tốt. Thêm vào đó, những người gia sư này sẽ có tác phong và chuẩn mực đúng.

Gia sư Môn Tiếng Anh cấp 2

Đây là ngôn ngữ trong hệ thống giáo dục. Phụ huynh cần lựa chọn gia sư tiếng Anh cho con em mình từ cấp 2. Đây cũng đã trở thành xu hướng của toàn xã hội. Bởi ngoại ngữ càng được tiếp xúc nhiều và lâu thì người học càng quen thuộc với nó.

Tiếng Anh cũng sẽ giúp ý rất nhiều cho cuộc sống việc làm sau này của học viên. Chính vì những lý do đó các bậc phụ huynh lên chọn một gia sư tiếng Anh uy tín chất lượng.

 

 

Những lo lắng của phụ huynh khi chọn gia sư cấp 2 tại tp hcm:

Gia sư dạy cấp 2 không có phương pháp và kĩ năng tốt.

Gia sư, giáo viên dạy không đúng lộ trình.

Thời gian học của bé không được linh động.

Các bé không chịu hợp tác với gia sư.

♦ Giải pháp mà chúng tôi đưa ra:

 • Làm quen với bé từng bước

 • Kiểm tra trình độ thực tế của bé

 • Đưa ra lộ trình phù hợp cho bé

 • Thường xuyên trao đổi với phụ huynh về tình hình học tập của bé để có phưong án xử lí nhanh nhất

 • Theo sát chương trình bé học trên trường

LỘ TRÌNH HỌC GIA SƯ  CẤP 2 ĐẶC BIỆT TẠI NHẤT TÂM

[/col]

LỢI ÍCH KHI BẠN HỌC VỚI GIA SƯ  CẤP 2 TRUNG TÂM NHẤT TÂM

Không phải mất công đi lại, gia sư đến dạy trực tiếp ngay tại nhà, Biết được tình trạng học tập của con bất cứ khi nào bạn muốn.

Con học 1 kèm 1, tạo nên chất lượng giảng dạy tốt nhất, không còn lo lắng mỗi khi con đối mặt với thi cử, bởi gia sư đã giúp con đã nắm vững kiến thức.

Dễ dàng quản lý giờ giấc học tập của con, không sợ con ham chơi, trốn học.

Việc học tập của con được đảm bảo, trong khi bạn không phải tốn quá nhiều công sức và thời gian.

PHỤ HUYNH NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

"

Tôi là Minh phụ huynh cháu Khánh năm nay vào Lớp 1 trong quá trình đăng ký tại gia sư NHẤT TÂM. Các thầy cô mà trung tâm sắp xếp tôi rất hài lòng và an tâm việc học của con mình. Cám ơn trung tâm rất nhiều !

Bé Bon nhà tôi từng bị mất căn bản, tôi rất mệt mỏi khi dạy con ghép vần và đọc bảng chữ cái con cứ quên hoài. từ khi có Cô Yến tại Trung tâm gia sư NHẤT TÂM qua kèm cặp cho cháu thì bé thích học hơn hẳn. Cám ơn trung tâm GIA SƯ NHẤT TÂM

"

Con tôi hiện tại đang học Lớp 5 cũng là năm cuối cấp 1. Tôi rất lo lắng việc học cho con mình, công việc của tôi cũng rất bận rộn không có nhiều thời gian kèm cặp con. Nên được người quen giới thiệu trung tâm gia sư NHẤT TÂM. Nhờ sự nhiệt tình của các thầy cô mà con tôi đã đạt thành tích xuất sắc.

"

Chất lượng dạy và học của trung tâm Gia Sư Nhất Tâm rất tốt, Trong quá trình dạy Ngoại Ngữ cho con tôi, giáo viên nhiệt tình tâm huyết Tôi rất hài lòng !

 

CAM KẾT CỦA TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TẠI TP HCM NHẤT TÂM

 • CHẤT LƯỢNG GIA SƯ ĐƯỢC ĐẢM BẢO
 • TÁC PHONG GIA SƯ CHUYÊN NGHIỆP, ĐÚNG GIỜ VÀ TẬN TÂM
 • GIA SƯ PHÙ HỢP NHẤT VỚI HỌC SINH, HỌC VIÊN ĐỂ MỨC ĐỘ HIỆU QUẢ LUÔN Ở MỨC CAO

LIÊN HỆ VỚI TRUNG TÂM ĐỂ CHỌN ĐƯỢC GIA SƯ PHÙ HỢP NGAY HÔM NAY

 ĐỘI NGŨ GIA SƯ NHẤT TÂM CHẤT LƯỢNG, UY TÍN, ĐƯỢC   NHIỀU HỌC VIÊN TÍN NHIỆM

  Đăng ký nhận tư vấn

  Mời nhập đủ thông tin và gửi tới chúng tôi