NHẤT TÂM – TRUNG TÂM GIA SƯ CẤP 3 UY TÍN NHẤT TPHCM

Xã hội ngày ngày càng phát triển, theo đó nhu cầu về giáo dục ngày càng tăng cao. Không chỉ dừng lại ở bậc tiểu học mà các học sinh phổ thông cũng cần đến sự trợ giúp của gia sư cấp 3 giúp nâng cao trình độ, dễ dàng thi vào các trường đại học lớn của cả nước. Nhất Tâm là trung tâm gia sư cấp 3 uy tín tại TP.HCM mang đến lựa chọn hàng đầu cho các bậc phụ huynh khi tìm kiếm gia sư.

gia sư cấp 3 tphcm
Học với gia sư cấp 3 Nhất Tâm

Nhu cầu tìm gia sư cấp 3 TPHCM hiện nay

Không chỉ được biết đến là trung tâm thương mại của cả nước, TPHCM còn nổi tiếng bởi là thành phố các trường đại học lớn hàng đầu đất nước. Việc được tuyển dụng vào các trường đại học hàng đầu là điều mà nhiều phụ huynh chú trọng. Thế nên nhu cầu tìm kiếm các gia sư cấp 3 tại thành phố Hồ Chí Minh đang được các bậc phụ huynh cũng như học sinh THPT rất chú trọng.

Ai cũng muốn có của mình có được thành tích học tập tốt. Việc học thêm với gia sư kèm riêng tại nhà được xem là cách hỗ trợ các em học tốt hơn. Ôn tập kiến thức vững vàng, chuẩn bị tốt cho các kỳ thi.

Đặc biệt, các chương trình học của cấp 3 tương đối nhiều. Việc tiếp thu khối lượng lớn kiến thức gây nhiều khó khăn với học sinh. Nhất là các học sinh trung bình yếu hay mất gốc kiến thức cơ bản. Thời gian trên lớp còn hạn chế, giáo viên chưa thể giám sát từng em một, do đó có những em rụt rè, thụ động dễ bị hổng kiến thức.

Bên cạnh đó, kiến thức ở các môn cấp 3 khác nhiều so với cấp 2. Không đơn giản như những bài tập đơn giản mà đi sâu hơn là các dạng đề thi phức tạp, tiếp nhận các dạng đề thi ĐH mới. Đặc biệt, sự thay đổi môi trường từ cấp 2 lên cấp 3 cũng là một khó khăn với các em học sinh. Nếu không có gia sư thì các em thiếu đi một người hướng dẫn, một người giúp các em làm quen với môi trường học tập bậc THPT nhanh hơn.

Học cấp 3 tại lớp
Lớp học gia sư ôn thi đại học

Ngoài ra, năm lớp 10 là khoảng thời gian các bạn học sinh có tư tưởng nghỉ xả hơi. Trải qua một cuộc thi chuyển cấp, các em có tâm lý lơ là việc học để làm quen với nhiều bạn mới. Từ đó, kết quả học tập kém đi nên việc phụ huynh mời gia sư cấp 3 cho con để con học tập hiệu quả là điều cần thiết.

Chính vì những lý do trên, việc lựa chọn gia sư cấp 3 uy tín chất lương tại TP.HCM đang là câu hỏi nhận được sự quan tâm của nhiều gia đình hiện nay. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong ngành đào tạo Nhất Tâm xin đưa ra một số yếu tố.

Bứt phá thần tốc môn Tiếng Anh với gia sư Nhất Tâm

Lợi ích khi học với gia sư tại nhà

Gia sư hiện đóng vai trò như người bạn đồng hành với các con trong những năm cuối cấp. Tuy nhiên vẫn có không ít các bậc phụ huynh băn khoăn về việc có nên chọn gia sư dạy cấp 3 hay không? Thực tế, việc chọn gia sư dạy cấp 3 mang đến các ưu điểm sau:

  • Đội ngũ gia sư dạy cấp 3 là những người giàu kinh nghiệm, tâm huyết và tận tình trong công việc. Họ sẽ là người đồng hành, hỗ trợ cho học sinh trong suốt quá trình học tập.
  • Thông qua đội ngũ gia sư,  học sinh có thể chủ động hơn trong học tập, các em mạnh dạn đặt câu hỏi, trình bày thắc mắc để được giải đáp kịp thời, giúp các em hiểu sâu và mở rộng được vấn đề.
  • Thông qua gia sư sẽ giám sát chặt chẽ quá trình học tập của học sinh. Từ đó phối hợp với phụ huynh có cách dạy phù hợp, đảm bảo chất lượng học tập. Bố mẹ có thể chủ động và linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian học phù hợp với thời khóa biểu của học sinh.
  • Ngoài ra, đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn cao. Nắm bắt tâm lý học sinh, thấu hiểu những vướng mắc, khó khăn của các em. Qua đó, các biện pháp giúp đỡ, tư vấn và hỗ trợ kịp thời cho các con. Chuẩn bị kết một kiến thức nền tốt cho kỳ thi chuyển cấp.

Tham khảo học phí tại gia sư Nhất Tâm

Gia sư Nhất Tâm cung cấp gia sư cấp 3 uy tín hàng đầu TPHCM

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm gia sư cấp 3 tại thành phố Hồ Chí Minh ngày càng tăng cao. Với sự xuất hiện của nhiều cái tên khác nhau nhưng trung tâm gia sư uy tín Nhất Tâm chính là cái tên được nhiều phụ huynh tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất 2021. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, cam kết mang đến đội ngũ gia sư chất lượng. Hơn nữa, gia sư Nhất Tâm còn ghi điểm bởi các ưu điểm sau:

Kèm cặp và giải đáp mọi thắc mắc của học sinh

Đây là ưu điểm đầu tiên khi chọn gia sư Nhất Tâm. Thông qua sự hướng và chỉ bảo tận tình kĩ càng mọi vấn đề, đặc biệt giáo viên có thể giải đáp những câu hỏi mà học sinh chưa thật sự hiểu khi học ở lớp. Giúp các con củng cố kiến thức nền tốt nhất.

lợi ích khi học gia sư cấp 3
Lợi ích của việc học với gia sư mang lại rất nhiều

Phương pháp học tập được tối ưu để đạt kết quả cao nhất

Đặc biệt, đội ngũ gia sư Nhất Tâm luôn có phương pháp học phù hợp cho từng em. Chúng tôi sẽ phân tích được điểm yếu, điểm mạnh của từng bạn từ đó sẽ đưa phương pháp học tập tối ưu như vậy các em sẽ dễ dàng tiến bộ nhanh chóng.

Tiến hành rèn luyện và làm đề thi thử

Dạy 1 kèm 1 thì các gia sư sẽ tăng cường làm bài tập và thực hành những phần mà học sinh còn yếu kém. Gia sư sẽ sửa bài tập kỹ hơn để theo dõi những phần học viên nắm vững, những phần mà học viên chưa nắm để có các điều chỉnh phù hợp.

Bí kíp luyện thi đại học đạt kết quả như mong muốn

Đội ngũ gia sư chuyên môn cao kiến thức sư phạm tốt

Ngoài ra, Nhất Tâm còn ghi điểm bởi đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Các gia sư là giáo viên thì đều đang giảng dạy tại các trường học uy tín, nổi tiếng tại các trường, đặc biệt có nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp. Thêm vào đó đội ngũ gia sư là những người có học lực nổi trội, những sinh viên ưu tú của các trường đại học, có kỹ năng sư phạm tốt.

Nhất Tâm hiện là một trong những trung tâm gia sư cấp 3 uy tín tại TP.HCM mà chúng tôi giới thiệu. Hy vọng, sẽ giúp bạn có thêm kiến thức hữu ích khi chọn gia sư cấp 3 tại TP.HCM. Mang lại kết quả tốt nhất cho các con khi bước vào cấp 3.

Hãy để Nhất Tâm cùng đồng hành với con bạn trên chặng đường chinh phục những đỉnh cao tri thức.

📞 Điện thoại: 0981.58.3039

🏠 Địa chỉ: 2867/68/17 Quốc Lộ 1a Phường Tân Thới Nhất – Quận 12 – TP Hồ Chí Minh

📩 E-mail: ellynguyen192@gmail.com

🌐 Website: https://giasunhattam.vn/