Gia sư cấp 1 Tại tp HCM

Gia sư cấp 1 đang là nhu cầu cần thiết của các phụ huynh tại tp HCM có con em đang học tại các trường tiểu học.

 

GIA SƯ CẤP 1 – TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TẠI TP HCM

Các bé mới từ mầm non chuẩn bị vào tiểu học thực sự là 1 hành trình thay đổi rất nhiều phương pháp học tập vì vậy gia sư cấp 1 tại tp hcm cần thiết để giúp các bé hòa nhập hơn với môi trường tiểu học.

GIA SƯ TOÁN CẤP 1 – GIA SƯ ANH VĂN CẤP 1- GIA SƯ TIẾNG VIỆT CẤP 1

Với đội ngũ gia sư cấp 1 chuyên nghiệp và tận tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục chúng tôi tự tin mang đến cho qúy phụ huynh giải pháp toàn diện cho con em mình trên hành trình học tập. Gia sư toán cấp 1, gia sư anh văn cấp 1 và gia sư tiếng việt cấp 1 của chúng tôi là những gia sư tận tâm và hết lòng vì học sinh thân yêu

TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TPHCM NHẤT TÂM luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để giới thiệu những giáo viên, sinh viên GIỎI – TÂM LÝ – UY TÍN có nhiều kinh nghiệm cho mọi gia đình. Ngoài việc là những người thầy, chúng tôi còn là những người bạn, những người đồng hành cho các em trên con đường học tập.

♦ gia sư cấp 1 cung cấp gia sư cho các bé tiểu học và tiền tiểu học, Toán – Tiếng Việt, Gia Sư Tiếng anh, Piano… và các môn năng khiếu từ lớp 1 đến lớp 5. Cam kết đem lại cho các em môi trường học tập tự nhiên, chất lượng và hiệu quả.

Những lo lắng của phụ huynh khi chọn gia sư cấp 1 tại tp hcm:

Gia sư dạy cấp 1 không có phương pháp và kĩ năng tốt.

Gia sư, giáo viên dạy không đúng lộ trình.

Thời gian học của bé không được linh động.

Các bé không chịu hợp tác với gia sư lớp 1, gia sư lớp 2

♦ Giải pháp mà chúng tôi đưa ra:

 • Làm quen với bé từng bước

 • Kiểm tra trình độ thực tế của bé

 • Đưa ra lộ trình phù hợp cho bé

 • Thường xuyên trao đổi với phụ huynh về tình hình học tập của bé để có phưong án xử lí nhanh nhất

 • Theo sát chương trình bé học trên trường

Ngoài ra, trung tâm gia sư cấp 1 tại tp hcm, Gia sư Nhất Tâm còn có chương trình học thử buổi đầu tiên cho bé tiểu học để phụ huynh hình dung được phương pháp của chúng tôi.

LỘ TRÌNH HỌC GIA SƯ  CẤP 1 ĐẶC BIỆT TẠI NHẤT TÂM

LỢI ÍCH KHI BẠN HỌC VỚI GIA SƯ  CẤP 1 TRUNG TÂM NHẤT TÂM

Không phải mất công đi lại, gia sư dạy kèm sẽ đến dạy trực tiếp ngay tại nhà, Biết được tình trạng học tập của con bất cứ khi nào bạn muốn.

khi con học gia sư dạy 1 kèm 1 tạo nên chất lượng giảng dạy tốt nhất, không còn lo lắng mỗi khi con đối mặt với thi cử, bởi gia sư đã giúp con đã nắm vững kiến thức.

Con học gia sư tại nhà sẽ dễ dàng quản lý giờ giấc học tập của con, không sợ con ham chơi, trốn học.

Việc học tập của con được đảm bảo, trong khi bạn không phải tốn quá nhiều công sức và thời gian.

ĐỘI NGŨ GIA SƯ UY TÍN TẠI TP HCM TRUNG TÂM GIA SƯ NHẤT TÂM

TẤT CẢ ĐỘI NGŨ GIA SƯ UY TÍN NHẤT TÂM LÀ NHỮNG NGƯỜI NĂNG ĐỘNG, NHIỆT TÌNH, CÓ KINH NGHIỆM DẠY KÈM CHO NHIỀU LỨA TUỔI VÀ TRÌNH ĐỘ KHÁC NHAU. 

TẤT CẢ GIA SƯ CẤP 1 VỚI NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM, NHIỆT TÌNH VÀ TÂM LÝ, GIA SƯ CẤP 1 NHẤT TÂM SẼ CÓ CÁCH DẠY RIÊNG CHO TỪNG TRƯỜNG HỢP CỦA HỌC VIÊN, ĐẢM BẢO MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO NHẤT CHO HỌC VIÊN

CAM KẾT CỦA TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TẠI TP HCM NHẤT TÂM

PHỤ HUYNH NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

"

Tôi là Minh phụ huynh cháu Khánh năm nay vào Lớp 1 trong quá trình đăng ký tại gia sư NHẤT TÂM. Các thầy cô mà trung tâm sắp xếp tôi rất hài lòng và an tâm việc học của con mình. Cám ơn trung tâm rất nhiều !

Bé Bon nhà tôi từng bị mất căn bản, tôi rất mệt mỏi khi dạy con ghép vần và đọc bảng chữ cái con cứ quên hoài. từ khi có Cô Yến tại Trung tâm gia sư NHẤT TÂM qua kèm cặp cho cháu thì bé thích học hơn hẳn. Cám ơn trung tâm GIA SƯ NHẤT TÂM

"

Con tôi hiện tại đang học Lớp 5 cũng là năm cuối cấp 1. Tôi rất lo lắng việc học cho con mình, công việc của tôi cũng rất bận rộn không có nhiều thời gian kèm cặp con. Nên được người quen giới thiệu trung tâm gia sư NHẤT TÂM. Nhờ sự nhiệt tình của các thầy cô mà con tôi đã đạt thành tích xuất sắc.

"

Chất lượng dạy và học của trung tâm Gia Sư Nhất Tâm rất tốt, Trong quá trình dạy Ngoại Ngữ cho con tôi, giáo viên nhiệt tình tâm huyết Tôi rất hài lòng !

 • CHẤT LƯỢNG GIA SƯ ĐƯỢC ĐẢM BẢO
 • TÁC PHONG GIA SƯ CHUYÊN NGHIỆP, ĐÚNG GIỜ VÀ TẬN TÂM
 • GIA SƯ PHÙ HỢP NHẤT VỚI HỌC SINH, HỌC VIÊN ĐỂ MỨC ĐỘ HIỆU QUẢ LUÔN Ở MỨC CAO

LIÊN HỆ VỚI TRUNG TÂM ĐỂ CHỌN ĐƯỢC GIA SƯ PHÙ HỢP NGAY HÔM NAY

 ĐỘI NGŨ GIA SƯ NHẤT TÂM CHẤT LƯỢNG, UY TÍN, ĐƯỢC   NHIỀU HỌC VIÊN TÍN NHIỆM

  Đăng ký nhận tư vấn

  Mời nhập đủ thông tin và gửi tới chúng tôi