Gia sư tiếng anh lớp 12 – tầm quan trọng của gia sư tiếng anh lớp 12

Lớp 12 là lớp học quan trọng đánh dấu bước ngoặt lớn trong cuộc đời của mỗi học sinh. Đây cũng là thời điểm các em sẽ đưa ra quyết định cho tương lai của mình. Và để có thể bước vào cánh cửa đại học dễ dàng, các em cần học tốt tiếng anh. Lúc này, không chỉ vai trò của giáo viên trên lớp quan trọng mà vai trò của gia sư tiếng anh lớp 12 cũng rất cần thiết.

gia sư tiếng anh lớp 12

Gia sư tiếng anh lớp 12 có vai trò quan trọng với học sinh cuối cấp

Vai trò của gia sư tiếng anh lớp 12

Tiếng anh lớp 12 có khối lượng kiến thức cực kỳ nặng vì nó là tổng hợp tất cả nội dung kiến thức mà các em đã được học từ khi mới bắt đầu. Để có thể giải đề thi tiếng anh lớp 12 đòi hỏi học sinh phải nắm vững được hệ thống từ vựng, ngữ pháp, cách viết bài văn, đoạn văn,…

Bên cạnh đó, tiếng Anh từ lâu đã trở thành một trong ba môn bắt buộc cho kỳ thi THPT và là môn nằm trong nhiều tổ hợp thi đại học như khối D1, A1, D78…Mặt khác, học tốt tiếng anh từ từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường sẽ giúp các em rất nhiều trong việc tìm kiếm công việc sau này. 

Tuy nhiên, một lớp học truyền thống có số lượng học sinh lớn thì giáo viên khó có thể kèm cặp sát sao được từng học sinh. Chính những lúc này, vai trò của một gia sư tiếng anh lớp 12 là vô cùng cần thiết.

Xem thêm: Gia sư Tiếng Anh – Được học thử để bảo đảm

Lưu ý khi chọn gia sư tiếng anh lớp 12

Phụ huynh cần hiểu được điều con cần

Vì cuộc sống bận rộn nên các bậc cha mẹ nhiều khi không biết học lực của con như thế nào và con cần hỗ trợ gì để tiến bộ. Đặc biệt, học sinh lớp 12 sắp bước vào kỳ thi quan trọng của mình thì rất cần người có thể dẫn dắt, sẻ chia. Vì vậy, phụ huynh nên lắng nghe những khó khăn và nguyện vọng của con để biết được con cần gì và tìm ra giải pháp để giúp con có kết quả học tập tốt hơn.

Chọn gia sư tiếng anh lớp 12 là giáo viên hay sinh viên

Tuỳ thuộc vào khả năng tiếp thu và tính cách của con để phụ huynh quyết định chọn gia sư tiếng anh lớp 12 là giáo viên hay học sinh. 

  • Gia sư tiếng anh lớp 12 là giáo viên: Họ là những người có kiến thức, trình độ chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, ôn thi Đại học. Vì vậy, họ có thể giúp học sinh nắm vững các kiến thức và làm quen với các dạng đề thi. Tuy nhiên, học phí khi học gia sư là giáo viên cao hơn sinh viên rất nhiều
  • Gia sư tiếng anh lớp 12 là sinh viên: Khi chọn gia sư là sinh viên thì cần đảm bảo đó là sinh viên các trường Top, có khả năng tiếng anh  tốt, giao tiếp thành thạo, yêu cầu phải đạt điểm thi Toeic từ 650 trở lên hoặc điểm IELTS trên 6.5. Các bạn sinh viên này cần có kinh nghiệm dạy kèm hoặc trợ giảng nhiều năm. Tuy nhiên, vì còn là sinh viên nên kỹ năng sư phạm ít và việc truyền tải kiến thức cho học sinh gặp nhiều khó khăn. Thay vào đó, vì vẫn là sinh viên nên các bạn có thể dễ thấu hiểu, sẻ chia hơn với học viên của mình. 

Lưu ý khi chọn gia sư là giáo viên hoặc sinh viên

Tham khảo: Học phí gia sư Tiếng Nhật mới nhất của Nhất Tâm

Gia sư Nhất Tâm – Trung tâm giáo dục uy tín, chất lượng hàng đầu

Nếu bạn chưa lựa chọn được trung tâm gia sư uy tín, chất lượng thì hãy đến với Trung tâm Gia sư Nhất Tâm.

Tại đây, chúng tôi có đội ngũ gia sư đều là những người có trình độ chuyên môn cao. Các gia sư là giáo viên đều là những giáo viên giảng dạy tại các trường học uy tín, nổi tiếng tại các trường và đặc biệt có nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp. Còn các gia sư là sinh viên thì đều là những người có học lực nổi trội, những sinh viên giỏi của các trường đại học và có kỹ năng sư phạm tốt.

Gia sư Nhất Tâm cung cấp những gia sư chất lượng hàng đầu 

Trên đây, chúng tôi đã đã chia sẻ tầm quan trọng và một số lưu ý khi tìm gia sư tiếng anh lớp 12. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì có thể liên lạc ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0981.58.3039, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp.

Trả lời

0981.58.3039

Contact Me on Zalo
Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?