Những tiêu chí tìm gia sư toán lớp 9 tại nhà phụ huynh cần biết

Lớp 9 là năm học vô cùng quan trọng. Đây là năm học kết thúc bậc THCS để bước chân vào môi trường THPT.  Cha mẹ nào cũng muốn con mình được học trong môi trường học tập tốt nhất. Đặc biệt với môi trường học THPT lại càng ảnh hưởng đến tương lai các con. Chính vì lý do đó, việc tìm kiếm các lớp học thêm hay gia sư nhận được sự quan tâm của nhiều phụ huynh. Trong bài viết này, Nhất Tâm sẽ bật mí cho bạn cách tìm được gia sư toán lớp 9 phù hợp nhất với con em mình.

gia sư dạy toán lớp 9
Gia sư toán lớp 9 giúp học sinh tự tin hơn trong kỳ thi chuyển cấp

Vì sao việc cần tìm gia sư dạy toán lớp 9 lại quan trọng đến như vậy?

Toán là một môn học cực kỳ quan trọng và không thể thiếu đối với học sinh những năm tháng học trò. Đặc biệt, khi bước vào kỳ chuyển cấp môn Toán đóng vai trò là 1 trong 3 môn thi bắt buộc vào các trường THPT. Rất nhiều phụ huynh đã tìm cho con mình một gia sư dạy toán lớp 9 bởi những lợi ích tuyệt vời sau:

  • Nếu học sinh đang bị hổng kiến thức về môn Toán cần phải bắt kịp chương trình cơ bản. Với sự dạy kèm của gia sư, sẽ giúp học viên có được định hướng môn học rõ ràng. Mang lại kết quả tốt trong kỳ thi thi chuyển cấp.
  •  Với sự giúp đỡ của gia sư dạy kèm toán lớp 9 học viên được làm quen với tất cả các dạng bài thi có trong đề thi vào 10.
  • Có phương pháp học tập đúng nhất để tiếp thu kiến thức lẫn phát triển tư duy.
  • Ôn luyện cấp tốc nâng cao tối đa kết quả trong kỳ thi chuyển cấp.
  • Nắm vững kiến thức cơ bản để chắc chắn đạt được 7 – 8 điểm trong bài thi cấp 3 
  • Với những học sinh khá giỏi gia sư sẽ giúp các em biết làm thế nào để đạt được điểm 9 – 10 trong bài thi.

Xem thêm: Gia sư Tiếng Trung giúp các em mất gốc lấy lại kiến thức nhanh

Những tiêu chí tìm gia sư dạy Toán 9 tại nhà phụ huynh cần biết

Với vai trò quan trọng của gia sư toán lớp 9, bất kỳ phụ huynh nào cũng chú ý đến việc tìm kiếm gia cho con mình một sư chất lượng. Tuy nhiên với sự đa dạng của các trung tâm và đội ngũ gia sư rất khó để có thể tìm cho con mình một gia sư phù hợp. Dưới đây là chia sẻ của Nhất Tâm giúp các bậc phụ huynh cũng như học sinh có thể tìm được một gia sư tốt nhất.

Chọn gia sư có trình độ chuyên môn cao

Hầu hết ai cũng muốn cho con mình học với những giáo viên có trình độ chuyên môn cao. Với mong muốn rằng họ sẽ giúp được các con học tập tiến bộ. Thế nhưng làm sao để biết một gia sư có trình độ chuyên môn cao lại là cả một vấn đề. Nhất Tâm xin nêu ra 3 yếu tố giúp bạn có thể đánh giá được trình độ chuyên môn của một gia sư nói chung và gia sư toán lớp 9 nói riêng.

gia sư toán lớp 9
Lớp gia sư ôn luyện thi THPT

Bằng cấp, chứng chỉ liên quan: Đây là yếu tố dễ để kiểm chứng nhất trình độ chuyên môn của một giáo viên. Hãy chú ý đến bằng cấp của họ. Với những người thật sự có chuyên môn sâu thì bằng cấp của họ cũng không hề tầm thường. Nếu may mắn hơn bạn có thể tìm được một gia sư có bằng cấp về sư phạm toán hoặc đang là giáo viên dạy toán ở một trường cấp 3 nổi tiếng trên địa bàn.

Đánh giá của những người xung quanh: Những người có chuyên môn sâu thường được những người xung quanh nể trọng. Bất cả là đồng nghiệp hay học sinh thậm chí cả phụ huynh của những học sinh đó đều sẽ khen ngợi nếu họ thật sự giỏi. Bạn có thể tham khảo của những học sinh đã từng học qua gia sư đó để có đánh giá khách quan nhất.

Học thử để xem năng lực: Bạn có thể cho con bạn học thử với gia sư để xem chuyên môn của họ như thế nào. Ngoài ra, đây cũng là cách để xác định được phương pháp dạy của gia sư có phù hợp với con bạn hay không?

Kỹ năng sư phạm của gia sư

Một giáo viên có chuyên môn giỏi nhưng chưa chắc đã biết cách truyền đạt kiến thức tốt. Điều này, cũng khiến không ít các bậc phụ huynh băn khoăn khi chọn gia sư cho học sinh. Do đó, bố mẹ nên ưu tiên chọn lựa gia sư tốt nghiệp các ngành sư phạm. Hoặc chọn gia sư có nhiều năm kinh nghiệm để giúp con đạt hiệu quả tốt nhất.

Nếu nhưng con bạn đang hổng kiến thức hay thậm chí chỉ cần nắm thật chắc những kiến thức cơ bản thì yếu tố sư phạm còn quan trọng hơn kiến thức chuyên môn rất nhiều. Bởi nhiều khi học viên không cần đến những kiến thức quá cao siêu mà các em cần một người có thể truyền đạt dễ hiểu kiến thức nhất có thể. Chỉ cần như thế là các em đã nắm được kiến thức bản nề rồi!

Phương pháp dạy học tiến bộ

Một gia sư giỏi cần có phương pháp dạy học rõ ràng và tiến bộ. Đặc biệt hơn với môn học đặc thù như Toán gia sư toán dạy toán lớp 9 càng phải có một phương pháp dạy học tiến bộ nhất để có thể giúp các em tư duy và giải quyết vấn đề tốt hơn. 

học sinh lớp 9
Lớp 9 là lớp cuối cấp của THCS

Ở Nhất Tâm, mỗi gia sư đều có một phương pháp dạy học riêng được cá nhân hóa với từng học sinh để hỗ trợ các em tối ưu nhất. Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt niềm tin vào chúng tôi.

Sự thân thiện và kiên nhẫn trong quá trình giảng dạy

Điều này giúp học sinh nhanh tiến bộ, tạo nên động lực giúp học sinh đam mê học môn Toán. Thế nhưng làm sao chọn được một người giáo viên có sự tận tâm và kiên nhẫn thật sự khá khó.

Đừng quá lo lắng, Nhất Tâm thấu hiểu điều này và luôn miễn phí cho học sinh 2 buổi học đầu tiên để giúp phụ huynh lẫn các em học sinh kiểm tra xem có thực sự phù hợp với gia sư không. Không chỉ dừng lại ở đó, bất cứ lúc nào các em thấy gia sư dạy không phù hợp với mình nữa. Trung tâm gia sư uy tín Nhất Tâm đều sẽ đổi miễn phí gia sư cho các em. Đây chính là những chính sách tuyệt vời để giúp các em tiến bộ hơn trong học tập.

Tham khảo: Gia sư Tiếng Anh học đúng trọng tâm, không lan man

Chi phí thuê gia sư dạy kèm toán lớp 9 tại Nhất Tâm

Với nhu cầu tìm kiếm gia sư toán lớp 9 cho con cực kỳ lớn nhưng chưa rõ về mức phí và các lớp học. Nhất Tâm trung tâm gia sư uy tín nhất TPHCM năm 2024, cam kết mang đến một đội ngũ giáo viên chất lượng, có trình độ và nghiệp vụ chuyên môn tốt. Giúp bé có thêm những kinh nghiệm tốt trên con đường học hành. Đặc biệt, Nhất Tâm còn mang đến một dịch vụ gia sư dạy kèm toán lớp 9 với mức giá cực kỳ ưu đãi.

học phí gia sư cấp 2

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên, bạn sẽ nắm được vai trò của gia sư toán lớp 9 đối với bé. Ngoài ra, quý phụ huynh có thể tham khảo thêm học phí các lớp gia sư khác tại đây. Qua đó, chọn được trung tâm uy tín lựa chọn những vị giáo viên chất lượng, hỗ trợ tốt nhất cho bé đối với môn toán. Giúp con đạt được kết quả tốt trong khi thi chuyển cấp nhé!

Trả lời

0981.58.3039

Contact Me on Zalo
Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?