Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Địa chỉ thường trú (*)

  Ngày sinh (*)

  Ngày cấp (*)

  Nơi cấp (*)

  Nguyên Quán (*)

  Giọng nói (*)

  Địa chỉ hiện tại (*)

  Sinh viên / giáo viên trường (*)

  Ngành học(*)

  Năm tốt nghiệp (*)

  Hiện là (*)

  Giới tính (*)

  Ảnh thông tin (CMND, ảnh thẻ, ảnh bằng cấp hoặc thẻ sinh viên) - nén file (zip, zaz, 7zip ...)

  Ưu điểm

  Thời gian dạy

  Mức lương yêu cầu ( đồng/tháng )

  Yêu cầu khác

  QUY TRÌNH NHẬN LỚP

  1) GV-SV xem lớp dạy tại Đây, nếu có lớp phù hợp gọi điện hoặc nhắn tin đăng ký, gia sư kết bạn zalo số 0979.257.486 nội dung tên + MSL. Gia sư nhận lớp đóng phí giới thiệu 15-30%  (tùy lớp)  tiền lương tháng đầu tiên (1 lớp chỉ đóng 1 lần duy nhất có thể đến Trung tâm hoặc CK qua ngân hàng), sau đó Trung tâm sẽ cung cấp địa chỉ và số điện thoại của phụ huynh (học viên).

  2) Sau khi có thông tin lớp gia sư cần liên hệ ngay để hẹn lịch gặp và nhắn tin báo lại cho trung tâm ngay chậm nhất là sau 2h (vui lòng hẹn gặp ngay hoặc báo thời gian gặp về cho Trung Tâm).  Mặc dù đã gọi hẹn lịch với phụ huynh nhưng không đi gặp sớm có thể bị mất lớp do phụ huynh có thể gọi nhiều chỗ và họ thường chọn gia sư nào đến gặp sớm hơn).

  3) Gia sư tới gặp phụ huynh (học viên) đúng lịch như đã hẹn bạn đầu. Tác phong lịch sự, gọn gàng, thái độ phù hợp cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho phụ huynh (học viên) (Buổi đầu tiên rất quan trọng nên gia sư không được dời qua giờ hoặc ngày khác với bất kỳ lý do nào vì đa số phụ huynh sẽ huỷ lớp ngay nếu thất hẹn buổi đầu)

  4) Trường hợp tới nhà phụ huynh/học viên mà gặp trục trặc chưa nhận được lớp (ví dụ: hẹn sẽ gọi điện lại báo sau, thay đổi số lượng học sinh, lịch học…) gia sư phải báo ngay cho trung tâm qua tin nhắn trên Fanpage Facebook hoặc qua số: 0981.573.039 hoặc 0979.257.486 để kịp thời giải quyết (chậm nhất là sau 2h). (Đa số phụ huynh không đồng ý thường sẽ từ chối với lý do tế nhị như “sẽ sắp xếp lịch rồi báo lại”, “hỏi ý kiến của người nhà rồi báo lại”..v.v.. thì gia sư phải báo cho Trung Tâm ngay để kịp thời đổi gia sư phù hợp)

  5) Không tự ý chuyển nhượng lớp cho người khác, tăng học phí, số buổi dạy, không gộp số buổi dạy nếu chưa có sự đồng ý của Trung tâm và phía phụ huynh hoặc học viên.

  6) Gia sư cần nghiên cứu kỹ đường đi trước khi nhận lớp, không giải quyết các trường hợp nhận lớp rồi không dạy do đường xa, chỉ giải quyết các trường hợp nhận lớp nhưng có lí do bất khả kháng không thể đi dạy được.

  7) Nếu lớp bị sự cố mà không xuất phát từ lỗi của gia sư như các điều ở trên, Trung tâm sẽ hoàn phí 100% nếu lớp mới dạy được 1 tuần đổ lại, và 50% nếu lớp dạy được từ 1 đến 2 tuần. Kể từ tuần thứ 3 mọi yêu cầu nghỉ học của học viên xuất phát từ lỗi gia sư không được giải quyết.

  8) Gia sư nhận lại phí do phát sinh sự cố có thể nhận qua tài khoản ngân hàng (miễn phí) hoặc qua trực tiếp trung tâm để lấy (thời gian hoàn phí là từ 1 đến 3 ngày, không tính T7,CN)


  TÀI KHOẢN GIAO DỊCH

  BIDV Nguyễn Thị Trang 63510000727467

  BIDV -CN TRUONG SON
  Tên TK: Đặng Hương Duyên
  Stk: 17710000256078
   
  Saccombank- Cn Bến Thành
  Tên TK: Đặng Hương Duyên
  STK: 060242012464
   
  Viecombank- PGD Thanh Đa
  Tên TK: Đặng Hương Duyên
  STK: 0231000630942
   
  Viettinbank -CN 04
  Tên TK: Đặng Hương Duyên
  STK: 100871216345