Bật mí địa chỉ gia sư online uy tín hàng đầu hiện nay

Thời điểm dịch bệnh, việc học tập trực tuyến gặp rất nhiều khó khăn. Để đảm bảo sức khỏe cộng đồng cũng như chủ động hơn về thời gian, các bậc phụ huynh đã cho con học gia sư online. Tuy nhiên việc tìm kiếm địa chỉ gia sư online uy tín không hề dễ dàng. Các bậc phụ huynh có thể cùng Gia sư Nhất Tâm tham khảo trong bài viết sau.

gia sư online uy tín

Gia sư trực tuyến rất cần thiết trong thời điểm hiện tại

Gia sư online có cần thiết không?

Trước khi nói về địa chỉ gia sư online uy tín, chúng ta cùng tìm hiểu về vai trò của chúng. Đầu tiên, có thể hiểu gia sư online là giải học học tập kiến thức thông qua mạng internet. Trong đó học sinh sẽ được học tập cùng các gia sư trên các ứng dụng và website với nhiều bài họ khác nhau.

Đối với những học sinh đang gặp khó khăn trong học tập, gia sư trực tuyến là giải pháp khá hữu hiệu. Nó phù hợp với nhiều cấp học, cung cấp bài giảng liên quan đến nhiều bộ môn và rất thuận tiện. Chỉ cần lên mạng, học sinh có thể theo dõi bài giảng hay trao đổi với các giáo viên về những kiến thức cần thiết.

Tham khảo: Gia sư Tiếng Anh chất lượng cao ở HCM

Đánh giá ưu/ nhược điểm của việc học gia sư online

Nếu muốn tìm được địa chỉ học gia sư online uy tín thì trước hết cần hiểu rõ ưu điểm và hạn chế của phương pháp học này.

Ưu điểm của việc học gia sư trực tuyến

 • Chủ động sắp xếp thời gian tham gia các khóa học dựa trên kế hoạch học tập của bản thân.
 • Các trung tâm gia sư sẽ gợi ý nhiều gia sư trình độ sư phạm và đạo đức nghề nghiệp cho học sinh lựa chọn. Học sinh được quyền lựa chọn gia sư phù hợp với nhu cầu của bản thân.
 • Khi tham gia khóa học, các học viên sẽ được trau dồi kĩ năng, củng cố nền tảng kiến thức cần thiết. Gia sư sẽ nỗ lực tìm kiếm phương pháp giảng dạy phù hợp để học sinh thoải mái và không bị áp lực khi học tập.
 • Phụ huynh có thể thường xuyên theo dõi kết quả học tập và đánh giá sự tiến bộ của con trong suốt quá trình học tập với gia sư. Phụ huynh cũng không cần lo lắng về thời gian cũng như chi phí di chuyển. Các con chỉ cần ngồi trước máy tính có internet là có thể học cùng gia sư.
 • Học phí của gia sư online hầu như sẽ rẻ hơn so với gia sư tại nhà. Một số website còn cung cấp cũng bài giảng của gia sư online hoàn toàn miễn phí.

gia sư online uy tín

Gia sư trực tuyến giúp con chủ động thời gian học tập

Nhược điểm của việc học gia sư trực tuyến 

 • Trong quá trình học online, gia sư không thể theo dõi trực tiếp việc học của các con. Do vậy nếu các con không tự giác tập trung thì kết quả học tập rất dễ bị xao nhãng. Đặc biệt là khi trên internet có vô số những tiện ích hấp dẫn, thu hút sự tò mò của trẻ. Nếu có thời gian phụ huynh nên xem xét và đốc thúc việc học tập của con.
 • Phụ huynh có thể vì giá thành rẻ hơn mà tạo điều kiện cho những trung tâm gia sư trực tuyến tiến hành lừa đảo. Nếu không muốn mất tiền mà lại không đạt được kết quả mong muốn thì hãy lựa chọn trung tâm gia sư online uy tín, dù giá thành cao hơn.

Xem thêm: Dịch vụ gia sư dạy Tiếng Trung chất lượng HCM

Địa chỉ gia sư online uy tín hàng đầu hiện nay

Địa chỉ gia sư online phải kể đến Trung tâm gia sư Nhất Tâm. Tại đây, gia sư online cũng rất được chú trọng, không khác gì gia sư dạy thêm tại nhà. Chúng tôi rất nỗ lực để xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng từ quý phụ huynh.

Mỗi bài giảng trực tuyến tại Nhất Tâm đều được thiết kế tỉ mỉ, khoa học để giúp học viên nắm vững kiến thức. Các gia sư sẵn sàng giảng dạy và giải đáp mọi thắc mắc của học viên. Chúng tôi luôn theo sát các khóa học để nắm bắt quá trình tiến bộ của con cũng như phản hồi của phụ huynh.  Nhất Tâm tuyệt đối không vì đây là khóa học online mà có bất cứ sự bỏ bê, thiếu trách nhiệm nào.

gia sư online uy tín

Gia sư online chất lượng tại Trung tâm gia sư Nhất Tâm

Nhu cầu gia sư trực tuyến ngày càng mở rộng dẫn đến sự phát triển của nhiều trung tâm. Tuy nhiên quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn gia sư online uy tín tại Nhất Tâm. Thông qua quá trình tuyển chọn và đào tạo nghiêm ngặt, chúng tôi đang sở hữu đội ngũ gia sư ưu tú nhất cùng các con chinh phục đỉnh cao tri thức.

Thông tin liên hệ với Trung tâm Gia sư Nhất Tâm

 • Địa chỉ: 2867/68/17 Quốc Lộ 1a Phường Tân Thới Nhất – Quận 12 – TP Hồ Chí Minh
 •  Email: ellynguyen192@gmail.com
 •  Website: giasunhatam.vn
 •  Điện thoại: 0981.58.3039

Trả lời

0981.58.3039

Contact Me on Zalo
Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?