Gia sư dạy kèm lớp 10 tại nhà các môn toán anh văn uy tín

Kỳ thi chuyển cấp từ THCS lên THPT là một trong những kỳ thi quan trọng dành cho học sinh lớp 9. Việc tìm kiếm gia sư dạy kèm lớp 10 tại nhà, nhanh chóng được nhiều phụ huynh lựa chọn để giúp các con đạt kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, để tìm được một gia sư phù hợp để giúp đỡ học sinh lại rất khó. Đừng lo lắng, cùng theo dõi bài chia sẻ của Nhất Tâm để được giải đáp nhé!

gia sư dạy kèm lớp 10
Những thế hệ trẻ xây dựng tương lai

Có nên tìm gia sư dạy kèm lớp 10 cho con không?

Sử dụng gia sư dạy kèm lớp 10 là một trong những phương pháp được phụ huynh lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Vừa giúp tiết kiệm thời gian công sức, vừa quản lý việc học của con. Mỗi môn học sẽ có đặc thù riêng, do đó việc sử dụng gia sư luyện thi vào lớp 10 sẽ giúp con có được phương pháp học phù hợp. Với học sinh, việc được ôn thi cùng với gia sư sẽ giúp con nắm chắc kiến thức trọng tâm, đầu tư thời gian và phương pháp học chính xác. Đặc biệt, khi chọn gia sư dạy lớp 10 còn mang đến các ưu điểm sau

  •       Được tiếp cận với các phương pháp học logic, khoa học
  •       Hiểu sâu và chi tiết những kiến thức mà trên lớp chưa nắm rõ
  •       Rèn luyện tư duy logic nhanh nhạy với các môn Toán, Hóa, Vật lý
  •       Nắm được dạng đề thi vào lớp 10, luyện kỹ năng làm bài thi
  •       Có lộ trình ôn luyện rõ ràng và hiệu quả kiến thức cấp THCS và THPT
  •       Tiếp cận các tài liệu mới nhất phục vụ cho kỳ thi
  •       Khắc phục và hạn chế tối đa lỗi sai trong quá trình thi lên lớp 10

Với những ưu điểm của gia sư dạy kèm lớp 10, bạn đã có cho mình câu trả lời về việc có nên chọn gia sư dạy kèm lớp 10 cho bé không rồi chứ. Tham khảo thật kỹ, để chọn gia sư tốt nhất cho con. Mang lại kết quả tốt cho con mình trong kỳ thi chuyển cấp sắp tới.

Tham khảo: Bảng giá học phí gia sư Tiếng Nhật

Bảng giá gia sư luyện thi vào lớp 10

Việc học cùng gia sư dạy kèm lớp 10 mang đến nhiều lợi ích cho các con của bạn. Nên nhu cầu sử dụng gia sư luôn tăng cao. Với nhiều cái tên và các mức giá khác nhau. Để có được thông tin chính xác về giá thuê gia sư luyện thi vào lớp 10 thì các bậc phụ huynh nên tìm các trung tâm uy tín để tham khảo giá. Dưới đây là bảng giá của gia sư Nhất Tâm mới nhất năm 2024.

học phí gia sư cấp 2

Vì sao nên lựa chọn gia sư Nhất Tâm?

Nhất Tâm hiện là cái tên được nhiều phụ huynh đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn khi tìm gia sư cho con. Dưới đây là những lý do tạo lên uy tín và chất lượng của một trung tâm gia sư uy tín như Nhất Tâm.

Trung tâm gia sư luyện thi vào lớp 10 uy tín

Hiện nay với sự xuất hiện của nhiều trung tâm gia sư luyện thi lớp 10 nhưng Nhất Tâm luôn là cái tên được lựa chọn hàng đầu trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm, Nhất Tâm chính là cầu nối giúp phụ huynh lựa chọn được những người thầy, cô tốt cho con. Giúp các học sinh có thể tiếp thu, hiểu kiến thức và có thể áp dụng vào thực hành một các tốt nhất.

gia sư luyện thi vào lớp 10
Gia sư Nhất Tâm luyện thi vào 10

Ngoài ra, đội ngũ gia sư Nhất Tâm còn giúp các em củng cố kiến thức trên lớp. Cung cấp nguồn kiến thức mới từ cơ bản đến nâng cao, giúp các học sinh có thể rèn luyện kỹ năng học tập. Đồng thời, giúp các em khơi nguồn đam mê học tập và giúp các em có nhiều kỹ năng sống cần thiết để sau này các em có thể áp dụng nó vào tương lai.

Kèm cặp kỹ lưỡng, giải đáp mọi thắc mắc cho học sinh

Đây là ưu điểm của Nhất Tâm so với các trung tâm gia sư khác. Được học với gia sư luyện thi vào lớp 10 các em học sinh được hướng dẫn và chỉ bảo tận tình mọi vấn đề. Đặc biệt, giáo viên có thể giải đáp những câu hỏi mà học sinh chưa hiểu trên lớp. Giúp con nắm chắc được kiến thức nền cơ bản.

Giáo trình học cũng được gia sư cá nhân hóa theo năng lực, trình độ của học viên. Với những bạn đang bị hổng kiến thức cơ bản, gia sư sẽ đưa ra một giáo trình để học viên có thể nắm chắc chắn kiến thức cơ bản. Hầu hết tất cả các học viên của Nhất Tâm khi làm bài thi đều làm được toàn bộ những câu cơ bản để lấy điểm 7 – 8. 

Với những học sinh khá giỏi, mục tiêu thi vào lớp chọn hay trường chuyên, gia sư cũng đưa ra một lộ trình ôn luyện phù hợp. Khi các em đã nắm chắc kiến thức cơ bản từ đó mở rộng lên kiến thức nâng cao. Đảm bao nắm học viên phải nắm chắc điểm 8 từ đó mới phát triển mục tiêu kiến thức để hoàn thành nốt điểm 9 – 10.

Xem thêm: Gia sư Tiếng Trung tại TPHCM – Dạy giao tiếp cấp tốc dành cho người du học/ định cư

Phương pháp học khoa học, tối ưu

Phương pháp học tập của Nhất Tâm luôn được tối ưu nhất với kiến thức các em học trên lớp. Chúng tôi luôn đặt tư duy của học viên lên hàng đầu. Nói không với các kiểu học hình thức chống đối. 

phương pháp học cùng gia sư
Phương pháp học cực kỳ tiến bộ của Nhất Tâm

Các học viên của Nhất Tâm đều được giải thích kỹ lưỡng ý nghĩa của việc học. Từ đó không bao giờ học sinh học để chống đối thầy cô giáo hay vừa lòng cha mẹ. Các em luôn học với suy nghĩ phục vụ tương lai của chính bản thân mình.

Tăng cường rèn luyện tư duy và thực hành

Đặc biệt với hình thức dạy một kèm một với gia sư luyện thi vào lớp 10 sẽ tăng cường lý thuyết song song thực hành. Những phần mà học sinh còn yếu, giúp bé được rèn luyện kỹ năng làm bài. Ở trên lớp các em chỉ được giáo viên dạy về những lý thuyết cơ bản không có thời gian để thực hành làm bài tập. Với những học sinh tự giác các em có thể tự làm bài tập ở nhà nhưng khi gặp khó khăn lại không có ai giúp đỡ. 

Còn đối với học sinh thiếu tính tự giác việc rèn luyện làm bài tập gần như sẽ bị bỏ qua. Điều này rất nguy hiểm. Chính vì vậy gia sư dạy kèm riêng tại nhà vừa giúp các em ôn luyện lại lý thuyết vừa giúp các em thực hành luôn là lựa chọn tối ưu nhất.

Giờ học có thể thay đổi sắp xếp linh hoạt

Đến với trung tâm gia sư Nhất Tâm, bạn không phải lo lắng đến lịch học. Thời khóa biểu được thay đổi linh hoạt. Nếu như học sinh có việc bận thì gia sư có thể sắp xếp thời gian học bù lại từ đó sẽ hạn chế việc học sinh bị mất bài, mất kiến thức.

gia sư dạy kèm luyện thi vào 10
Gia sư Nhất Tâm uy tín chất lượng

Việc sắp xếp giờ học linh hoạt này phù hợp với cả phụ huynh học sinh. Bố mẹ sẽ không phải mất thời gian để đưa con đi đến lớp học hay trông chừng con học tập. Gia sư Nhất Tâm sẽ đến tận nhà hoặc nơi phù hợp để truyền đạt kiến thức cho học viên.

Đội ngũ gia sư chuyên môn cao giàu đạo đức

Ngoài ra, đội ngũ gia sư tại Nhất Tâm còn được đánh giá cao về trình độ chuyên môn. Gia sư giáo viên đều giảng dạy tại các trường ĐH uy tín, còn gia sư giáo viên thì học ở các trường đại học lớn trong nước. Các gia sư đều có kỹ năng sư phạm tốt, nhiệt tình và phẩm chất đạo đức tốt. Các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi giao các con của mình cho đội ngũ giáo sư của chúng tôi.

Chắc chắn, qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên bạn đã biết có nên chọn gia sư dạy kèm lớp 10 cho con không rồi chữ. Hãy tham khảo thật kỹ bài viết, để chọn gia sư uy tín nhất, giúp con đạt được kết quả tốt trong kỳ thi chuyển cấp sắp tới nhé!

Trả lời

0981.58.3039

Contact Me on Zalo
Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?