Địa chỉ cung cấp dịch vụ gia sư lớp 3 uy tín

Chương trình học lớp 3 của các bé ngày càng đa dạng với nhiều môn học hơn. Đây là giai đoạn mà kiến thức và kỹ năng của bậc phụ huynh sẽ không còn phù hợp để giảng dạy cho con. Để đồng hành và giúp con nắm vững kiến thức, các bậc phụ huynh lựa chọn thuê gia sư lớp 3. Dưới đây là những điều phụ huynh cần biết khi lựa chọn trung tâm gia sư cho bé hiện nay.

Những điều phụ huynh cần biết khi thuê gia sư lớp 3

Lợi ích khi thuê gia sư lớp 3 hiện nay

Cuộc sống ngày càng bận rộn, việc thuê gia sư lớp 3 cũng rất cần thiết với phụ huynh. Quyết định này mang đến rất nhiều lợi ích cho cả phụ huynh lẫn các bạn học sinh.

Đồng hành cùng phụ huynh

Sau khi thuê gia sư dạy kèm, phụ huynh có thể yên tâm giành thời gian cho công việc của mình. Phụ huynh có thể chuyên tâm với sự nghiệp mà không sợ trễ nải chuyện học hành của các bé. Nếu con đang đánh mất kiến thức căn bản của lớp 1, lớp 2 thì đây lại càng là điều cần thiết. Bởi vì gia sư sẽ căn cứ vào học lực của con để thay đổi phương pháp dạy và học phù hợp nhất.

Nhiều bậc phụ huynh không có quá nhiều kiên nhẫn giảng dạy khi thấy con lười biếng, học chậm. Tuy nhiên các gia sư lại có kinh nghiệm trong việc khơi dậy hứng thú học tập cũng như kiên nhẫn giảng dạy cho bé. Cho nên các bậc phụ huynh không cần tốn nhiều thời gian theo sát quá trình học tập của con. Phụ huynh chỉ cần thường xuyên trao đổi với giáo viên và theo dõi kết quả học tập.

Tham khảo: Lộ trình học gia sư Tiếng Anh tại Nhất Tâm

Giúp bé phát triển toàn diện

Các gia sư được đào tạo bài bản về kĩ năng sư phạm để giúp con có thêm cảm hứng học tập. Không những khơi gợi đam mê và còn tạo cho các bé sự tự giác trong học tập. Lớp 3 là giai đoạn quan trọng để con hình thành các kĩ năng và định hướng cho sự phát triển của con. Do vậy gia sư sẽ luôn đồng hành và giúp con phát triển toàn diện trong quá trình này.

Gia sư lớp của bé không chỉ là các thầy cô mà cũng có thể là các anh chị sinh viên giỏi. Các anh chị sẽ chia sẻ cho bé kiến thức và kĩ năng sống tuyệt vời giúp ích cho sự phát triển sau này. Không những nâng cao học lực của các môn trên lớp mà còn cải thiện khả năng thực hành ngôn ngữ, tư duy cho bé.

Lợi ích khi thuê gia sư dạy kèm học sinh lớp 3

Chương trình dạy kèm của gia sư lớp 3

Quá trình học với gia sư vô cùng quan trọng đối với các bé trong giai đoạn này. Chương trình dạy kèm của gia sư dành cho học sinh lớp 3 bao gồm:

 • Củng cố lại nền tảng kiến thức của lớp 1, lớp 2 để bé có thể vững vàng đón nhận những tri thức mới.
 • Giải quyết các kiến thức và bài tập thuộc phạm vi lớp 3 tùy theo năng lực học tập của bé.
 • Giới thiệu thêm các chương trình nâng cao để bé phát triển thêm tư duy và thế mạnh của bản thân.
 • Thực hành cùng bé để rèn luyện khả năng ngôn ngữ, rèn luyện nét chữ, nâng cao khả năng thưởng thức âm nhạc.
 • Tạo cảm hứng cho bé với những môn khoa học và mỹ thuật, nuôi dưỡng niềm đam mê của bé.
 • Định hướng cho bé với những bài học đạo đức mới mẻ, đúng đắn nằm trong hoặc ngoài phạm vi sách giáo khoa lớp 3.

Xem thêm: Cập nhật học phí gia sư Tiếng Nhật 2023

Gia sư Nhất Tâm – Đơn vị cung cấp dịch vụ gia sư lớp 3 uy tín, chất lượng

Nhất Tâm là trung tâm gia sư có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy thêm, dạy kèm tại nhà. Chúng tôi luôn được các bậc phụ huynh đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cũng như uy tín nghề nghiệp. Đội ngũ gia sư lớp 3 tại Nhất Tâm chắc chắn sẽ không khiến các bậc phụ huynh phải thất vọng.

 • Chúng tôi cung cấp gia sư 1 kèm 1 hoặc 1 kèm 1 nhóm (mức giá tương xứng với hiệu quả học tập).
 • Thời gian học và học phí có thể điều chỉnh tùy theo yêu cầu của quý phụ huynh.
 • Học phí sẽ được thỏa thuận vô cùng rõ ràng với phụ huynh và gia sư ngay từ buổi học đầu tiên. Mọi thủ tục đều được công khai và phụ huynh có thể yên tâm khi thanh toán.
 • Tổ chức học thử để phụ huynh đánh giá năng lực của giáo viên và đưa ra lựa chọn phù hợp.

Hiệu quả khi thuê gia sư dạy kèm lớp 3

Trong bài viết trên, Gia sư Nhất Tâm đã chia sẻ với các bậc phụ huynh về dịch vụ gia sư lớp 3. Nếu phụ huynh cần tư vấn thêm có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng các con và quý phụ huynh trong hành trình chinh phục tương lai. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các hình thức sau:

 • Địa chỉ: 2867/68/17 Quốc Lộ 1a Phường Tân Thới Nhất – Quận 12 – TP Hồ Chí Minh
 •  Email: ellynguyen192@gmail.com
 •  Website: giasunhatam.vn
 •  Điện thoại: 0981.58.3039

 

Trả lời

0981.58.3039

Contact Me on Zalo
Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?