Trung tâm gia sư Quận Bình Thạnh được bình chọn năm 2022

Trung tâm gia sư quận Bình Thạnh hồ chí minh – Nhất Tâm uy tín, chất lượng, cam kết về khả năng tiến bộ của học sinh là việc làm quan trọng trong việc bổ trợ và nâng cao kiến thức cho con em

Sự thay đổi liên tục của chương trình giáo dục phổ thông hiện nay đã gây ra những khó khăn cho học sinh, phụ huynh cũng như giáo viên tại các bậc học. Chính vì vậy mà nhu cầu tìm kiếm các trung tâm gia sư quận Bình Thạnh nói riêng và trong cả nước nói chung là điều rất cần thiết. Trung tâm gia sư quận Bình Thạnh nào uy tín, chất lượng, phù hợp với yêu cầu của bạn và khả năng của con bạn? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn gợi ý cần thiết. 

Xem thêm: Trung tâm gia sư luyện thi IELTS ở đâu là chất lượng nhất?

Trung tâm gia sư Quận Bình Thạnh được bình chọn năm 2022 – Nhất Tâm

Dưới đây là những tiêu chí để trung tâm gia sư Nhất Tâm được bình chọn là trung tâm uy tín nhất Quận Bình Thạch trong năm:

Có giới hạn số lượng học sinh trong lớp 

Không phải ngẫu nhiên mà Trung tâm gia sư Nhất Tâm lại nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của đông đảo phụ huynh và học sinh trong số các trung tâm gia sư Quận Bình Thạnh hồ chí minh.

Hiện nay, các trung tâm gia sư mọc lên rất nhiều, chưa cần quan tâm đến chất lượng dạy và học ra sao nhưng chỉ nhìn vào sĩ số lớp đông; không gian lớp học chật kín bàn là nhiều phụ huynh đã không thích cho con mình vào học rồi. Việc nhồi nhét cố học sinh trong lớp khiến cho không gian học không được đảm bảo. Chưa kể đến việc lớp học quá đông sẽ gây ra ồn bởi những tiếng nói chuyện, khiến cho các học sinh khác không tập trung được; không nghe được hết những gì thầy cô giáo giảng. Cũng chính vì vậy mà chất lượng học tập không được cải thiện.

gia sư quận bình thạnh
Lớp học tại gia sư Nhất Tâm truyền cảm hứng cho học sinh

Còn ở Nhất Tâm, chúng tôi chú trọng đến chất lượng giảng dạy, cam kết với phụ huynh rằng học sinh sẽ tiến bộ sau một thời gian ngắn. Cho nên sĩ số lớp học là điều vô cùng quan trọng. Với những lớp học sĩ số không quá đông, không gian học tập yên tĩnh sẽ giúp cho học sinh tập trung tối đa, nghe được hết những gì giáo viên giảng, sự tương tác giữa thầy và trò cũng tăng cao hơn.

Có định hướng lộ trình phù hợp, theo sát chương trình học 

Với lựa chọn học tại trung tâm gia sư Nhất Tâm, học sinh sẽ được định hướng một lộ trình dạy học phù hợp dựa trên việc kiểm tra kiến thức đầu vào cũng như yêu cầu của phụ huynh. 

Với từng đối tượng học sinh, trung tâm sẽ có những lộ trình dạy và học thích hợp; theo sát với kiến thức các em được học trên trường để từ đó cùng với phụ huynh bám sát tiến trình học và theo dõi sự tiến bộ của các em.

Với những học sinh có lực học yếu, khả năng tiếp thu chậm thì chúng tôi có lộ trình dạy học riêng. Sẽ bắt đầu từ những kiến thức cơ bản, giúp cho các em nắm vững được kiến thức thông qua việc luyện tập thường xuyên. Sau đó là bắt đầu mở rộng kiến thức theo từng bước nhỏ.

Chú trọng dạy tinh thần tự học cho học viên 

Đến với trung tâm gia sư Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh, học sinh sẽ được học trên tinh thần tự giác, tự học. Chúng tôi sẽ làm nhiệm vụ gọi mở kiến thức cho các em. Đặc biệt, việc sử dụng sơ đồ tư duy để giúp học sinh nắm kiến thức theo khoa học và logic nhất. Bằng những gợi ý của giáo viên thông qua các từ khóa hay những gợi ý ngắn gọn sẽ giúp cho học sinh hình dung được lượng kiến thức mình học và ghi nhớ sâu hơn; tăng khả năng tư duy; tìm tòi để tìm lời giải từ đó tăng tính chủ động trong học tập.

trung tâm gia sư quận bình thạnh
Gia sư dạy kèm riêng ngoại ngữ

Ngoài ra, khi trong quá trình dạy học, giáo viên sẽ sử dụng phương thức hỏi đáp để xác định được kiến thức học sinh có được đến đâu; phần kiến thức nào học sinh đang bị rỗng hoặc nắm chưa chắc để kịp thời giảng lại. Ngoài ra, với phương pháp dạy học này sẽ giúp cho học sinh tự tìm kiếm được câu trả lời cho mình.

Mục tiêu kết quả được gia sư quận Bình Thạnh đặt rõ ràng 

Nhất Tâm là một trong những trung tâm gia sư quận Bình Thạnh dám cam kết với phụ huynh về kết quả học tập của học sinh sau một thời gian ngắn học tập tại đây. Và cam kết hoàn lại tiền 100% nếu học sinh không có sự tiến bộ sau một thời học tập.

trung tâm gia sư quận bình thạnh hồ chí minh
Gia sư Nhất Tâm đồng hành kiến thức với bạn

Nhưng hầu hết những học sinh đã lựa chọn học bổ túc kiến thức tại trung tâm gia sư Nhất Tâm thì không có ai là không tiến bộ. Thậm chí còn có nhiều học sinh đã đạt được kết quả cao trong các kì thi quan trọng như thi đại học; thi học sinh giỏi hay thi chứng chỉ ngoại ngữ, tin học…

Có nhiều lựa chọn lớp học theo lịch học và nhu cầu

Trung tâm gia sư Nhất Tâm là một trong những trung tâm gia sư ở Quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ giảng dạy đa dạng như:

Các môn văn hóa từ lớp 1 đến lớp 12 như Toán, Tiếng Việt, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Địa lý, Lịch sử…

Tham khảo: Đội ngũ gia sư Tiếng Nhật tại Nhất Tâm

Các dịch vụ dạy thêm, gia sư của Nhất Tâm

  1. Luyện thi chuyển cấp trung học cơ sở, luyện thi tốt nghiệp trung học phổ thông; luyện thi đại học các khối A, B,C…
  2. Dạy kèm năng khiếu tại nhà các môn: Đàn Organ, Piano, Guitar, Vẽ…
  3. Luyện thi chứng chỉ tiếng Anh: Toeic, TOEFL, IELTS…
  4. Dạy kèm các môn ngoại ngữ như: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Hoa…
  5. Luyện thi các chứng chỉ Topik, EPS, HSK…
  6. Gia sư dạy tin học, dạy chương trình song ngữ, dạy bổ túc kiến thức….

Tìm được một trung tâm gia sư quận Bình Thạnh uy tín, chất lượng, cam kết về khả năng tiến bộ của học sinh là việc làm quan trọng trong việc bổ trợ và nâng cao kiến thức cho con em mình. Hãy để Nhất Tâm cùng đồng hành với con bạn trên chặng đường chinh phục những đỉnh cao tri thức.

📞 Điện thoại: 0981.58.3039

🏠 Địa chỉ: 2867/68/17 Quốc Lộ 1a Phường Tân Thới Nhất – Quận 12 – TP Hồ Chí Minh

📩 E-mail: ellynguyen192@gmail.com

🌐 Website: https://giasunhattam.vn/

Trả lời

0981.58.3039

Contact Me on Zalo
Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?