Trung tâm gia sư quận phú nhuận – Nhất Tâm uy tín, chất lượng tốt

Đầu tư cho giáo dục là khoản đầu tư không bao giờ lỗ. Chính vì vậy ngày nay nhu cầu cho con học thêm kiến thức ngoài những giờ học ở trường ngày càng cao. Nhu cầu học thêm gia sư cũng theo đó tăng lên. Vậy thực trạng nhu cầu học gia sư Quận Phú Nhuận hiện nay ra sao? Làm thế nào để tìm trung tâm gia sư quận Phú Nhuận uy tín để trau dồi kiến thức cho các con?

học gia sư tại quận phú nhuận tphcm
Gia sư dạy kèm tại nhà cho học sinh

Nhu cầu học gia sư Quận Phú Nhuận hiện nay

Ngày nay, khi xã hội phát triển về mọi mặt thì đòi hỏi ngành giáo dục cũng phải có những bước cải cách để theo kịp lịch sử. Chính những sự cải cách đó đã gây khó khăn cho phụ huynh trong quá trình kèm con học. Những thay đổi trong sách giáo khoa hiện nay là cho phụ huynh cảm thấy khó hiểu và không biết phải dạy con như thế nào cho đúng. Vậy giải pháp cứu cánh kịp thời đó là hãy tìm cho con mình một gia sư nắm bắt kịp sự thay đổi của chương trình phổ thông có những phương pháp dạy học thích hợp.

Ngoài ra, công việc hàng ngày đã chiếm quá nhiều thời gian làm cha mẹ không thể theo sát quá trình học tập của các con.  Vậy tìm cho con một gia sư để thay mình kèm cặp con học và theo dõi quá trình học tập của con là việc làm cấp thiết. Từ những lý do đó, có thể khẳng định rằng nhu cầu tìm kiếm gia sư Quận Phú Nhuận nói riêng và gia sư ở Việt Nam nói chung hiện nay đang rất cao.

Xem Thêm: Trung tâm gia sư Quận 2 nào uy tín nhất hiện nay?

Tìm trung tâm gia sư Quận Phú Nhuận không thể bỏ qua những yếu tố này

Khi nhu cầu tìm kiếm trung tâm gia sư quận Phú Nhuận ngày càng tăng cao thì cũng là lúc nhiều trung tâm gia sư ma mọc lên nhằm trục lợi cá nhân bên cạnh những trung tâm làm ăn uy tín. Dưới đây là những yếu tố để tìm một trung tâm gia sư uy tín chất lượng mà bạn không nên bỏ qua:

  • Trung tâm gia sư phải được cấp phép hoạt động, có đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho hoạt động dạy học, có thông tin và trang web rõ ràng
  • Công khai thông tin học phí cũng như lộ trình các buổi học chi tiết
  • Trung tâm gia sư đó phải công khai được đội ngũ gia sư và giáo viên đang giảng dạy tại trung tâm, các giấy tờ, bằng cấp có liên quan
  • Trung tâm gia sư tận tình kết nối được học sinh – gia sư – phụ huynh. Giúp cha mẹ có thể theo sát được quá trình học tập của con cái
  • Trung tâm gia sư uy tín luôn có có phương pháp dạy học và tài liệu thích hợp
  • Phát huy được tối đã tiềm năng của học viên từ đó định hướng phát triển trong tương lai của trẻ

Tại sao chọn trung tâm gia sư quận Phú Nhuận Nhất Tâm?

Trong vô vàn các trung tâm gia sư quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh hầu hết các bậc phụ huynh và học sinh đều đặt niềm tin vào trung tâm gia sư Nhất Tâm.

Trung tâm gia sư Nhất Tâm đặt lợi ích của học viên đặt lên hàng đầu

Sở dĩ trung tâm gia sư quận Phú Nhuận Nhất Tâm chiếm được lòng tin của đông đảo phụ huynh và học sinh bởi phương châm hoạt động của chúng tôi đó là luôn đặt lợi ích học sinh đặt lên hàng đầu. Mục tiêu chính của gia sư là giúp các em học sinh cải thiện khả năng học tập. Đồng thời phát hiện và phát huy những tiềm năng của từng học sinh.

trung tâm gia sư quận phú nhuận
Lợi ích của học viên là mục tiêu phát triển của Nhất Tâm

Chúng tôi đã giúp rất nhiều các em học sinh hiểu được điểm mạnh của bản thân, biết mình cần gì để phát huy điều đó. Không phải mọi học sinh đều phải giỏi các môn học ở nhà trường, mà mỗi người đều sở hữu cho mình những thiên phú về những lĩnh vực khác nhau. Thấu hiểu điều đó, Nhất Tâm luôn lấy đó làm kim chỉ nam mà giúp các em phát triển năng khiếu.

Hơn 10 năm phát triển giúp hàng ngàn học sinh tiến bộ

Trung tâm gia sư quận Phú Nhuận Nhất tâm với hơn 10 năm xây dựng và phát triển đã chắp cánh cho hàng ngàn học sinh bay cao và bay xa. Với đội ngũ giáo viên, gia sư chất lượng cao cùng phương pháp dạy học thích hợp đã giúp cho hầu hết những học sinh đã học gia sư tại Nhất Tâm đều đạt kết quả cao trong các kì thi quan trọng của cuộc đời mình.

Xem Thêm: Trung tâm gia sư quận 1 tại TPHCM uy tín, dạy giỏi

Đội ngũ gia sư được tuyển chọn kỹ lưỡng

Chúng tôi sở hữu đội ngũ cán bộ giảng dạy, giáo viên, gia sư chất lượng cao. Họ là những giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm đang công tác tại các trường trung học trên địa bàn hoặc là những sinh viên ưu tú của các trường đại học như Sư Phạm, Quốc Gia, Kinh tế… Đội ngũ gia sư này là những người không chỉ giỏi về kiến thức chuyên môn mà họ còn rất yêu nghề, yêu trẻ, mong muốn mang vốn kiến thức hạn hẹp của mình để giúp cho nhiều người thành công.

Đặc biệt, đội ngũ gia sư này được Nhất Tâm tuyển chọn rất kỹ ở khâu đầu vào. Họ phải trải qua những bài test năng lực để xem mình có thích hợp với môi trường này hay không. Và trước khi gửi gia sư đến nhà phụ huynh, chúng tôi lại kiểm tra kỹ lưỡng lại để xem gia sư đó có đáp ứng được những yêu cầu mà phụ huynh đề ra hay không.

Dạy thử buổi đầu miễn phí để đảm bảo chất lượng gia sư

Học gia sư tại nhà do trung tâm gia sư Quận Phú Nhuận cung cấp học sinh sẽ được học thủ một buổi miễn phí. Thông qua buổi học thử này, phụ huynh sẽ đánh giá xem gia sư có thích hợp hay không, chất lượng gia sư có thực sự như trung tâm quảng cáo hay không, vốn hiểu biết ra sao, phương pháp dạy học như thế nào…Nếu buổi học thử này trôi chảy thì gia sư đó sẽ tiếp tục làm việc. Còn nếu không phù hợp thì phụ huynh sẽ làm việc lại với trung tâm để tìm gia sư thích hợp hơn.

Theo sát quá trình học tập của học viên

Học gia sư tại nhà do trung tâm gia sư quận Phú Nhuận cung cấp, học sinh sẽ được theo sát kiến thức học trên lớp bằng việc ôn tập, hệ thống lại kiến thức và làm bài tập áp dụng để củng cố kiến thức đó. Nếu trong quá trình học tập học sinh gặp bất kỳ khó khăn nào, phần kiến thức nào không hiểu sẽ được hỗ trợ, giải đáp kịp thời.

Xem Thêm: Trung tâm gia sư Quận 6 Nhất Tâm

gia sư quận phú nhuận
Cùng học với gia sư Nhất Tâm

Ngoài ra, chúng tôi luôn thông báo chi tiết quá trình học tập của các em với bậc phụ huynh. Những kết quả đó luôn được cập nhật hàng ngày hàng tuần để cha mẹ có một cái nhìn tổng quan nhất khi cho con mình học với gia sư Nhất Tâm.

Đổi gia sư bất kỳ lúc nào khi học viên thấy không phù hợp

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ cung cấp gia sư của trung tâm gia sư Phú Nhuận Nhất Tâm, phụ huynh và học sinh sẽ được đổi gia sư bất cứ lúc nào khi cảm thấy không phù hợp. Lý do có thể là phương pháp dạy học của gia sư không thích hợp với học sinh, học sinh không có tiến bộ trong thời gian học gia sư, tư cách gia sư không tốt ảnh hưởng đến tâm lý, nhận thức của học sinh… đều có thể yêu cầu đổi gia sư được.

Việc đổi gia sư hoàn toàn miễn phí, trung tâm sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm về việc này. Chỉ cần các em học sinh yêu cầu chúng tôi sẽ xem xét và trao đổi trực tiếp với phụ huynh để đổi gia sư phù hợp. Mọi thắc mắc liên quan tới việc báo giá dịch vụ gia sư của Nhất Tâm luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu.

Xem Thêm: Trung tâm gia sư Quận Bình Thạnh

Hãy để địa chỉ gia sư uy tín Nhất Tâm của chúng tôi cùng đồng hành với bạn trên chặng đường chinh phục những đỉnh cao tri thức.

📞 Điện thoại: 0981.58.3039

🏠 Địa chỉ: 2867/68/17 Quốc Lộ 1a Phường Tân Thới Nhất – Quận 12 – TP Hồ Chí Minh

📩 E-mail: ellynguyen192@gmail.com

🌐 Website: https://giasunhattam.vn/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.58.3039

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?