Tìm gia sư toán tại nhà tại trung tâm nào uy tín, chất lượng

Quý bậc phụ huynh đang cần tìm một gia sư toán tại nhà để giúp các em có được kết quả học tập xuất sắc nhất, nhưng còn khá nhiều thắc mắc chưa được giải đáp và không biết được nên thuê gia sư toán tại đâu uy tín? Bài viết dưới đây sẽ giúp quý bậc phụ huynh hiểu được nên thuê gia sư dạy kèm toán như thế nào là tốt nhất cho con. 

Kinh nghiệm tìm gia sư toán tại nhà cho con

Nên lựa chọn gia sư toán tại nhà là sinh viên hay giáo viên? 

Kinh nghiệm chọn gia sư toán tại nhà là giáo viên hay sinh viên thì đều có các ưu và nhược điểm riêng. Nhưng giữa 2 nhóm gia sư này đều có chung các đặc điểm là có trình độ chuyên môn vững chắc và tinh thần trách nhiệm rất cao. 

Nếu là sinh viên thì họ là các sinh viên giỏi của khoa toán của những trường Sư Phạm. Nếu là giáo viên thì họ là các giáo viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy. Và họ đều trải qua các vòng thi đầu vào vô cùng khắt khe của trung tâm.

Tham khảo: Gia sư Tiếng Trung – Giúp con đạt điểm cao

Mẹo lựa chọn trung tâm gia sư toán tại nhà uy tín, chất lượng 

Để tìm được gia sư toán tại nhà uy tín thì bạn cần phải tìm cho mình được trung tâm gia sư uy tín với những cam kết rõ ràng. 

Lựa chọn những trung tâm gia sư uy tín, chất lượng

Một trung tâm gia sư được đánh giá là uy tín khi nó phải có khoảng thời gian hoạt động từ 5 năm trở lên, có đầy đủ giấy phép hoạt động, có địa điểm rõ ràng cùng với cơ sở vật chất kỹ thuật đầy đủ để phục vụ cho quá trình dạy và học. Đặc biệt là trung tâm ấy phải nhận được các phản hồi tích cực từ phía học sinh và phụ huynh đã từng trải nghiệm dịch vụ tại trung tâm.

Đưa ra yêu cầu cụ thể với trung tâm gia sư 

Sau khi tìm được cho mình một trung tâm gia sư uy tín thì bạn cần phải nêu rõ những yêu cầu của bản thân với trung tâm gia sư đó. Thứ nhất là yêu cầu về vấn đề lựa chọn gia sư. Gia sư đó là sinh viên hay giáo viên, yêu cầu như thế nào? Cần bằng cấp gì để có thể chứng minh năng lực của gia sư.

Sau đó là thảo luận về mức học phí. Học phí sẽ tính theo buổi hoặc tính theo tháng. Mức học phí cùng với gia sư là sinh viên là bao nhiêu, giáo viên là bao nhiêu? Thời lượng của buổi học như thế nào? Thanh toán thông qua trung tâm hoặc thanh toán trực tiếp với gia sư? Sau cùng là thỏa thuận về yêu cầu sẽ được đổi gia sư nếu cảm thấy không hợp hay con mình không tiến bộ được sau 1 tuần học.

Xem thêm: Gia sư luyện thi IELTS nhanh chóng và chắc chắn

Trao đổi trực tiếp với gia sư 

Dựa trên các yêu cầu bạn đưa ra, trung tâm gia sư sẽ cung cấp đến bạn gia sư toán tại nhà phù hợp. Lúc này bạn cần phải liên hệ với gia sư đó để nắm bắt sơ qua về họ. Sau đó là hẹn gặp mặt trực tiếp tại nhà. Sau khi kết thúc khoảng thời gian học thử, bạn cũng nên trao đổi lại với gia sư để tìm ra phương pháp dạy học phù hợp nhất với con mình.

Gia sư Nhất Tâm – Dịch vụ gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Gia sư là cầu nối giữa phụ huynh và con trẻ

Gia sư toán tại nhà của gia sư Nhất Tâm dù là sinh viên hay giáo viên cũng đều có sự nhiệt huyết của người thầy cô giáo. Là người mang sứ mệnh truyền đạt lại những kiến thức bổ ích cho thế hệ sau. Việc các em học cùng với gia sư theo hình thức một thầy một trò sẽ giúp các em cảm thấy tự tin hơn trong việc trao đổi với gia sư. 

Khi học tập cùng với gia sư của trung tâm gia sư Nhất Tâm, trước hết các em sẽ được kiểm tra đầu vào để gia sư hiểu rõ năng lực, trình độ hiện tại và xây dựng kế hoạch học tập sao cho đạt được những mục tiêu mà các em hay phụ huynh đặt ra.

Trung tâm gia sư Nhất Tâm với uy tín lâu năm trong ngành, cam kết chất lượng gia sư phù hợp nhất, tốt nhất với các em. Để hiểu kỹ hơn về quy trình nhận lớp, chi phí gia sư ở các quận huyện hay bất kỳ vấn đề liên quan, phụ huynh hay những em học sinh đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua:

  • Địa chỉ: 2867/68/17 Quốc Lộ 1a Phường Tân Thới Nhất – Q.12 – TP. HCM
  •  Email: ellynguyen192@gmail.com
  •  Website: https://giasunhattam.vn/
  •  Điện thoại: 0981.58.3039

Trả lời

0981.58.3039

Contact Me on Zalo
Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?