Gợi ý 5 website luyện IELTS miễn phí chất lượng

Hiện nay, chứng chỉ IELTS đã được công nhận ở hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Đây là chìa khóa mở ra cánh cửa du học và làm việc quốc tế cho công dân toàn cầu. Nếu muốn luyện IELTS miễn phí, học sinh có thể tham khảo các website uy tín. Dưới đây là những website miễn phí chất lượng mà các bạn có thể tham khảo.

Gợi ý 5 website luyện IELTS miễn phí chất lượng

IELTS Simon

Thầy Simon là một trong những giám khảo IELTS có sức ảnh hưởng lớn nhất hiện nay. Thầy đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc ôn luyện và giảng dạy IELTS. Do đó mọi kiến thức và kĩ năng mà thầy tích lũy đều cực kì hữu ích cho các học viên. IELTS Simon là website tự luyện IELTS miễn phí tại nhà được rất nhiều học sinh quan tâm. Tại website này, học viên sẽ được:

 • Chủ động về mặt thời gian cũng như không cố định về trình tự học. Học viên có thể bắt đầu từ bất cứ trình độ nào mà bản thân cảm thấy phù hợp.
 • Mỗi ngày bạn cần có sự thực hành để các kĩ năng trở lên tốt hơn. Thầy Simon luôn muốn kĩ năng thực tế và sự chủ động của học viên.
 • Những bạn học và thầy Simon sẽ thường xuyên cùng nhau trao đổi kiến thức. Nếu bạn muốn học hỏi có thể để lại comment bên dưới các bài học.

Tham khảo: KhóaIELTS 1 kèm 1 tăng trình cấp tốc

IELTS Exam

IELTS Exam được cái sĩ tử luyện thi IELTS vô cùng tin tưởng. Website luyện IELTS miễn phí này cho phép học viên học tập đủ các kĩ năng: Listening, Speaking, Reading, Writing. Đề thi trên đây vô cùng đa dạng và bám sát với những đề thi IELTS thực tế. Luyện nhiều đề trên đây sẽ giúp làm quen với độ khó của cuộc thi. Website này rất thích hợp nếu như các bạn muốn luyện đề.

luyện IELTS miễn phí

IELTS Exam được cái sĩ tử luyện thi IELTS vô cùng tin tưởng

IELTS for Free

IELTS for Free là website giống như tên gọi, cung cấp những tài liệu luyện IELTS miễn phí. Những chuyên mục trên website được phân chia khoa học bao gồm:

 • IELTS Practice Tests
 •  IELTS video Lessons
 •  Free Ebook

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể tìm được những chuyên mục phù hợp để luyện từng kỹ năng như: Listening, Reading, Speaking, Writing, Grammar, Vocabulary.

IELTS Mentor

IELTS Mentor là website tổng hợp thông tin và kiến thức dành cho sĩ tử luyện thi IELTS.Những thông tin về đề thi, mẫu câu hỏi, blog chia sẻ kinh nghiệm đều rất đầy đủ, chi tiết. Mỗi phần cũng được phân chia theo các kỹ năng tương ứng như Listening, Speaking, Reading, Writing. Nếu bạn muốn luyện từng kĩ năng cũng có thể tham khảo bài thi mẫu và cách làm trên IELTS Mentor.

Xem thêm: Gia sư Tiếng Anh tại HCM – Bắt đầu học từ con số 0

IELTS-Up

IELTS-Up cũng được xem như một website luyện IELTS miễn phí khá chất lượng và nổi tiếng hiện nay. Trang website này chia thành 2 phần chính là kĩ năng và bài tập. 4 kĩ năng chính gồm Listening, Reading, Speaking, Writing sẽ đi kèm với bài tập thực hành tương ứng.

Học IELTS tại Trung tâm Gia sư Nhất Tâm

Như chúng ta đã tìm hiểu ở trên, 5 website uy tín đều sẽ giúp học sinh luyện IELTS miễn phí tại nhà. Nơi đây là nguồn tài liệu học tập hữu ích cho bất cứ ai muốn đạt được chứng chỉ này. Tuy nhiên nếu muốn nâng cao kĩ năng chỉ bằng cách tự học thì sẽ khá khó khăn. Do đó các bạn có thể tham khảo khóa học IELTS tại Trung tâm Gia sư Nhất Tâm với những lợi ích như:

 • Đảm bảo hành trang kiến thức đủ đầy phù hợp cho các học viên tham gia kì thi  IELTS.
 • Cung cấp chiến thuật để học viên tự tin ôn thi và đạt được kết quả thi IELTS tốt nhất.
 • Hướng dẫn và tạo điều kiện cho học tự ôn luyện tại nhà sau những giờ học trên lớp.
 • Tập trung phát triển và rèn luyện 4 kỹ năng với tần suất cao để học viên có khả năng tư duy bằng tiếng Anh.
 • Xây dựng nền tảng vững chắc và hoàn thiện cả 4 kỹ năng để học viên có thể dễ dàng vượt qua cũng như tăng điểm IELTS sau khóa học.
 • Cung cấp các kỹ xảo thi IELTS cũng như giúp học viên làm quen với hình thức thi IELTS thực tế.

luyện IELTS miễn phí

Học IELTS tại Trung tâm Gia sư Nhất Tâm

Trên đây là những kiến thức hữu ích giúp học viên luyện IELTS miễn phí tại nhà. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên, các học viên đã có thêm phương pháp học tập. Chúc các học viên đạt được kết quả như mong muốn trong kì thi IELTS sắp tới. 

Mọi thông tin chi tiết hoặc nhu cầu tư vấn gia sư dạy IELTS phù hợp, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các hình thức sau: 

Thông tin liên hệ với Gia sư Nhất Tâm

 • Địa chỉ: 2867/68/17 Quốc Lộ 1a Phường Tân Thới Nhất – Quận 12 – TP Hồ Chí Minh
 •  Email: ellynguyen192@gmail.com
 •  Website: https://giasunhattam.vn/
 •  Điện thoại: 0981.58.3039

Trả lời

0981.58.3039

Contact Me on Zalo
Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?