Kinh nghiệm luyện IELTS Reading online trên các website miễn phí

Muốn luyện IELTS Reading online hiệu quả thì cách tốt nhất là đọc nhiều. Tuy nhiên không phải tài liệu nào cũng thích hợp để rèn luyện kĩ năng nói trên. Lời khuyên cho các học viên là tự học trên các website uy tín. Dưới đây là những website luyện IELTS Reading mà học viên có thể tham khảo.

Kinh nghiệm luyện IELTS Reading online trên các website miễn phí

Kinh nghiệm luyện IELTS Reading online

British Council

Website này được thành lập bởi Hội đồng Anh cho nên có rất nhiều bài đọc vô cùng bổ ích. Mỗi bài đọc thường có nội dung thú vị, không quá dài giúp bạn làm quen dần với từ vựng. Ngoài ra, website này còn cho phép các bạn vừa chơi game vừa học tiếng Anh rất phù hợp để luyện IELTS Reading online.

Short Stories

Những truyện ngắn bao giờ cũng khiến người đọc cảm thấy thích thú hơn nội dung dài và khô khan. Do đó Short-stories trở thành website được yêu thích nhất để luyện IELTS Reading online. Trên website này, bạn vừa có thể đọc những câu chuyện giải trí vừa có thể học tập những từ mới. Truyện ngắn đã được nhóm theo các nội dung đa dạng, bạn có thể tìm nội dung thú vị để trải nghiệm.

Xem thêm: Gia sư luyện thi IELTS với khả năng giảng dạy hấp dẫn, dễ hiểu

Using English

Nói đến website phù hợp nhất để luyện IELTS Reading online không thể bỏ qua Using English. Lý do là bởi vì chúng có những bài đọc thú vị đi kèm với bài tập tương ứng. Thông qua những bài tập này, chúng ta có thể kiểm tra kĩ năng đọc và cải thiện điểm Reading IELTS thực sự. Trên website cũng chia ra làm nhiều cấp độ khác nhau để chúng ta lựa chọn dạng bài phù hợp.

Breakingnews English

Đây là một website tổng hợp thông tin rất phù hợp cho việc luyện IELTS Reading online. Lý do là bởi vì những thông tin này được tổng hợp từ những nguồn vô cùng chuẩn. Hơn nữa các nguồn này thường được sử dụng trong phần thi Reading IELTS. Cho nên chúng ta có thể tham khảo các nội dung trên đây để làm quen dần với dạng bài đọc và tự tin hơn khi thi thật.

Luyện IELTS Reading thông qua các tài liệu, tin tức

IMSDB

Đây là một website, nói chính xác hơn là phần sub của các bộ phim. Trên đây chúng ta có thể tải phần sub này về và in ra. Sau đó vừa xem phim lại vừa có thể theo dõi sub như vậy sẽ nhanh chóng học được nhiều từ vựng hơn. Đây là một mẹo luyện IELTS Reading online được nhiều chuyên gia khuyên thử.

ESL Reader

ESL Reader được biết như một công cụ tuyệt vời có khả năng cải thiện trình độ đọc hiểu của chúng ta. Khi sử dụng website này chúng ta có thể copy một đoạn văn bản sau đó dán vào cửa sổ website. Sau đó thì nhấn vào các từ không biết để tra từ điển. Khi đã hiểu nghĩa của từ khó thì sẽ nhanh chóng nắm bắt nội dung của toàn đoạn. Đây cũng là cách tra nội dung thuận tiện hơn Google Translate.

Tham khảo: Tìm gia sư Tiếng Trung dạy hiệu quả, chất lượng

Luyện IELTS Reading tại Trung tâm Gia sư Nhất Tâm

Luyện IELTS Reading online có rất nhiều lợi ích như miễn phí, chủ động về mặt thời gian. Tuy nhiên phương pháp này lại tồn tại nhiều khuyết điểm như không có lộ trình cụ thể, khó kiểm tra trình độ. Do vậy rất nhiều học viên vẫn lựa chọn luyện IELTS Reading tại những địa chỉ uy tín. Trung tâm Gia sư Nhất Tâm tự hào là một trong những địa chỉ được các học viên gửi gắm niềm tin.

  • Chúng tôi đảm bảo sẽ trang bị cho học viên hành trang kiến thức vững vàng để vượt qua IELTS Reading.
  • Cung cấp chiến thuật để học viên ôn luyện và đạt được kết quả IELTS Reading tốt nhất.
  • Hướng dẫn, đưa ra định hướng để các học viên tự ôn luyện IELTS Reading tại nhà sau những giờ học trên lớp.
  • Tập trung phát triển và rèn luyện IELTS Reading với tần suất cao để học viên có khả năng tư duy bằng tiếng Anh.
  • Cung cấp các kỹ xảo thi IELTS cũng như giúp học viên làm quen với hình thức thi IELTS Reading thực tế.

Nhất Tâm giúp học viên làm quen với đề thi IELTS

Thông qua bài viết này, Gia sư Nhất Tâm đã chia sẻ cho bạn kinh nghiệm luyện IELTS Reading online hiệu quả nhất. Hy vọng bạn đã có được phương pháp học phù hợp và đạt kết quả thật cao trong kì thi sắp tới. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm một Gia sư luyện IELTS Reading chất lượng, uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi qua các hình thức sau:

Thông tin liên hệ với Trung tâm Gia sư Nhất Tâm

  • Địa chỉ: 2867/68/17 Quốc Lộ 1a Phường Tân Thới Nhất – Quận 12 – TP Hồ Chí Minh
  •  Email: ellynguyen192@gmail.com
  •  Website: https://giasunhattam.vn/
  •  Điện thoại: 0981.58.3039

Trả lời

0981.58.3039

Contact Me on Zalo
Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?