Tìm gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1 cho con có nên hay không?

Bé chuẩn bị lên lớp 1 khiến bạn lo lắng khi con thay đổi môi trường và việc học của con không bằng các bạn? Đây là tâm lý chung của rất nhiều phụ huynh có con nhỏ sắp bước vào tiểu học hoặc đang học lớp 1. Vậy bạn có nên tìm gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1 cho con hay không? Và nếu muốn tìm gia sư cấp 1 thì nên tìm ở đâu để có được gia sư giỏi, uy tín?

Tham khảo: Tìm gia sư tiếng anh dạy kèm tại nhà ở TPHCM

Khi nào bạn nên tìm gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1

Lớp 1 được coi là một dấu mốc quan trọng khi đây là năm đầu tiên bé bước vào 12 năm đèn sách. Kết quả của năm học này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình học tập của bé sau này.

Gia sư dậy kèm tại nhà lớp 1

Với chương trình lớp 1, các trường học đều có tài liệu giảng dạy tương đương. Tuy nhiên, khả năng tiếp thu của mỗi bé là khác nhau và phương pháp dạy của giáo viên cũng khác nhau đôi khi khiến con bạn không hiểu được bài học trên lớp. Vì vậy, nếu con bạn không có được phương pháp học tập đúng và có sự kèm cặp nhất định thì kết quả học tập lớp 1 của bé có thể rất kém.

Vậy nên nếu bạn cảm thấy bé nhà bạn kém tiếp thu bài giảng trên lớp và có dấu hiệu chậm đọc, chậm viết trong giai đoạn học lớp 1 thì bạn rất nên tìm kiếm một gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1 cho con của mình.

Xem thêm: Gia sư cấp 1 tại nhà dành cho con bạn

Những câu hỏi thường gặp khi tìm gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1

Việc tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con thường gặp khá nhiều khó khăn. Mẹ thường sẽ có nhiều sự băn khoăn, trăn trở. 

Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1 nên tập trung vào những môn nào?

Khi tìm kiếm gia sư bạn nên tìm kiếm những gia sư có thể dạy Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh cơ bản. Việc cho bé tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm đồng thời học các môn Toán, tiếng Việt theo chương trình trên lớp sẽ giúp cho kết quả học tập của bé nhanh chóng tiến bộ.

Mức giá của gia sư dạy tại nhà là bao nhiêu?

Mức giá của gia sư dạy tại nhà thường dao động từ 100.000-300.000 VNĐ tùy theo đối tượng. Nếu bạn muốn thuê sinh viên thì mức giá sẽ từ 100.000-150.000 VNĐ. Nếu bạn thuê giáo viên, mức giá sẽ đắt hơn giao động từ 250.000-300.000 VNĐ.

Tuy nhiên với các bé lớp 1, chúng tôi khuyên bạn nên thuê gia sư là giáo viên. Bởi trong giai đoạn bé vẫn còn ham chơi này, việc tìm gia sư có chuyên môn sư phạm như là giáo viên sẽ khiến cho việc học của bé trở nên dễ dàng hơn.

Tìm gia sư dậy kèm tại nhà
Tìm gia sư dậy kèm tại nhà

Tìm gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1 như thế nào?

Để có thể tìm gia sư dạy kèm cho con, bạn có thể đăng trên các trang mạng xã hội hoặc tìm đến các trung tâm uy tín. Việc đăng trên các trang mạng xã hội có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro khi bạn có thể gặp phải tình trạng lừa đảo. Vì thế, tìm giáo viên dạy kèm tại nhà qua các trung tâm thường sẽ được nhiều phụ huynh lựa chọn hơn.

Hiện nay, một trong những trung tâm được nhiều phụ huynh tìm đến nhất đó là trung tâm Gia sư Nhất Tâm. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ gia sư đã qua đào tạo, kiểm duyệt kỹ càng, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn gia sư tốt nhất, giúp cho kết quả học tập của con bạn được tiến bộ.

Tham khảo: Trung tâm gia sư Quận Bình Thạnh được bình chọn năm 2022

Trả lời

0981.58.3039

Contact Me on Zalo
Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?