Tìm gia sư dạy lớp 11 mang đến những lợi ích gì?

Lớp 11 được xem là giai đoạn “tăng tốc”, chuẩn bị nền tảng vững chắc cho các con trong kỳ thi Tốt nghiệp và Đại Học. Chính vì thế, trong năm học này các bậc phụ huynh luôn chú ý tìm sự hỗ trợ, giúp con chuẩn bị kiến thức nền tốt nhất cho các môn học cuối cấp. Việc tìm gia sư dạy lớp 11 được xem là phương pháp được nhiều phụ huynh chọn cho con. Cùng theo dõi bài chia sẻ dưới đây, để được giải đáp nhé!

Tổng hợp những môn học nên tìm gia sư lớp 11

Bước vào năm lớp 11, các con sẽ đối diện với một lượng kiến thức rộng và tăng dần độ khó. Đòi hỏi các em phải có sự tập trung cao, tính tự giác trong học tập. Đây là chặng đường các con gặp khá nhiều thử thách với nội dung các môn học khó. Vậy những môn học nào cần đến gia sư lớp 11? Đang là điều khiến không ít phụ huynh băn khoăn. Cụ thể sau:

Toán, Hóa, Lý

+ Toán: Môn Toán lớp 11 được đánh giá cực khó, gồm hai phần Đại số và Hình học. Dù có nhiều cải cách, song môn Toán lớp 11 vẫn khá nặng với những kiến thức rất khó và phức tạp như: Lượng giác, Xác suất, Giới hạn, Đạo hàm, Đường thẳng, Mặt phẳng, Vectơ trong không gian…….Các con cần đến sự trợ giúp của gia sư.

+ Hóa: Trong khi đó, môn Hóa lớp 11 các con cũng sẽ gặp nhiều dạng đề phức tạp. Việc tự mình mày mò, giải đáp các môn học là điều không dễ dàng. Vì thế, học với gia sư sẽ giúp con tiến bộ hơn.

+ : Môn Lý lớp 11 gồm có 7 chương chia làm 2 phần Điện học – Điện từ học và Quang hình học. Để thực hiện các phép tính một cách đơn giản, việc sử dụng gia sư dạy kèm lớp 11 tại nhà cực kỳ quan trọng.

tìm gia sư dạy lớp 11
                                       Những môn học nên tìm gia sư lớp 11

Văn, Anh, Sinh

+ Văn: Đây cũng là một trong những môn học được đánh giá có lượng kiến thức lớn ở năm lớp 11. Nhiều tác phẩm văn học sẽ nằm trong chương trình thi ĐH, đòi hỏi các bạn học sinh cần phải nắm chắc kiến thức. Tuy nhiên, nhiều bạn học sinh lơ là đã bỏ qua những nội dung quan trọng ở trên lớp việc học với gia sư tại nhà sẽ giúp con củng cố kiến thức tốt nhất.

+ Anh:  Bao gồm 16 chủ đề với những nội dung thú vị nhưng cũng không hề đơn giản. Tiếng Anh lớp 11 đòi hỏi các cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Việc tìm kiếm gia sư dạy kèm ở nhà cực kỳ quan trọng.

+ Sinh: Với môn Sinh lớp 11 cũng chiếm khá nhiều nội dung quan trọng trong kỳ thi ĐH. Vì thế, các em cần phải nắm chắc khối lượng kiến thức nền từ năm lớp 11 để việc luyện đề trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm: Gia sư Tiếng Nhật đạt N3

Tìm gia sư dạy lớp 11 mang lại lợi ích gì?

Tìm gia sư lớp 11 hiện đang là phương pháp được nhiều phụ huynh lựa chọn cho các con. Với công việc bận rộn, không có thời gian kèm cặp con thì việc lựa chọn gia sư sẽ mang đến nhiều lợi ích sau:

+ Giá sư dạy kèm lớp 11 sẽ vừa là giáo viên, giúp các em hoàn thiện các bài tập trên lớp. Vừa thay các bậc phụ huynh kiểm tra, đôn thúc việc học của các em để có được kết quả tốt nhất.

+ Đặc biệt với nghiệp vụ sư phạm chắc, gia sư lớp 11 sẽ là người am hiểu tâm lý lứa tuổi này của con. Ngoài việc dạy kiến thức, gia sư sẽ khéo léo khơi gợi những khó khăn mà các em gặp phải, tháo gỡ khúc mắc đó để các em tự tin hơn.

Tìm gia sư dạy lớp 11 mang lại lợi ích gì?
                                   Tìm gia sư dạy lớp 11 mang lại lợi ích gì?

+ Lựa chọn gia sư lớp 11, các bậc phụ huynh sẽ cho con một bước đệm quan trọng. Để quá trình học tập, thi tốt nghiệp và thi ĐH của con không quá căng thẳng. Các gia sư giúp con “tăng tốc” để cán đích nhanh hơn.

+ Ngoài ra, lựa chọn gia sư dạy kèm lớp 11 tại nhà là cách mà các bậc phụ huynh quản lý giờ giấc học tập của con tốt. Bố mẹ không còn lo lắng đến tình trạng trốn học đi chơi. Hơn nữa, hình thức 1 thầy 1 trò giúp con tập trung hơn, học hiệu quả hơn, cha mẹ cũng tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại.

Tham khảo: Gia sư Tiếng Anh cho các bạn đi du học

Tìm gia sư dạy lớp 11 TP.HCM uy tín ở đâu?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng gia sư lớp 11 cho con đang nhận được sự quan tâm của nhiều phụ huynh. Từ đó, kéo theo nhiều trung tâm ra xuất hiện nhất tại các thành phố lớn như HCM. Với sự xuất hiện của nhiều cái tên khác nhau nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín. Vậy tìm gia sư lớp 11 TP.HCM uy tín ở đâu? Để lựa chọn được một trung tâm gia sư uy tín, bạn cần phải dựa vào các tiêu chí sau:

  •       Thời gian hoạt động lâu năm
  •       Thông tin về trung tâm rõ ràng, chính xác
  •       Số lượng học viên tham gia đông
  •       Ý kiến đánh giá tốt từ học sinh và phụ huynh
  •       Đa dạng các môn học

Chính vì thế, để tìm kiếm trung tâm gia sư uy tín bạn không nên dựa vào các quảng cáo mà phải dựa vào các tiêu chí trên. Đồng thời, cần phải tìm hiểu rõ cam kết về tiến độ học tập của con sau 2 tuần. Đó chính là những lý do khiến cho bạn có thể yên tâm về chất lượng gia sư.

Gia sư nhất tâm – Trung tâm gia sư uy tín nhất TPHCM

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, Nhất Tâm hiện đang là cái tên được nhiều phụ huynh đánh giá cao khi chọn gia sư cho con. Nơi đây được xem là cấu nối, giúp bố mẹ tìm được giải pháp học tập tốt nhất cho con của mình. Đặc biệt với đội ngũ gia sư giỏi và các dịch vụ đa dạng. Đáp ứng được mọi nhu cầu của các em, giúp các bậc phụ huynh tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại.

Học phí gia sư dạy lớp 11 tại Nhất Tâm là bao nhiêu?
Học phí gia sư dạy lớp 11 tại Nhất Tâm là bao nhiêu?

Ngoài ra, trung tâm gia sư uy tín Hồ Chí Minh Nhất Tâm hiện còn ghi điểm với khách hàng bởi mức giá cực kỳ ưu đãi. Để giúp các bậc phụ huynh nắm rõ chi tiết giá của các môn học, chúng tôi giới thiệu đến bạn bảng chi phí mới nhất sau:

Như vậy, trong quá trình học lớp 11 con sẽ không tránh khỏi những khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức các môn học. Tuy nhiên, bố mẹ cũng đừng quá lo lắng hãy tham khảo thật kỹ bài viết để chọn gia sư dạy kèm lớp 11 cho con tại nhà hiệu quả nhất nhé!

Trả lời

0981.58.3039

Contact Me on Zalo
Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?