Tìm gia sư Toán 5 uy tín, chất lượng, hiệu quả

Lớp 5 là lớp học quan trọng đòi hỏi sự học tập tập trung của bé để có được kết quả tốt và vào các trường cấp 2 trọng điểm. Vì thế nhiều bậc phụ huynh đã bỏ rất nhiều công tìm kiếm gia sư Toán 5 cùng với tài liệu gia sư Toán 5 uy tín giúp con mình học tập tốt hơn. Nếu bạn vẫn đang trong quá trình tìm kiếm và hoang mang không biết tìm địa chỉ gia sư cấp 1 cho con ở đâu thì hãy thì hãy theo dõi bài viết ngày hôm nay nhé.

Các hình thức dạy kèm gia sư Toán lớp 5

Việc dạy gia sư Toán lớp 5 đi kèm tài liệu gia sư Toán 5 phụ huynh có thể lựa chọn giữa 2 hình thức đó là: dạy kèm gia sư 1-1 và dạy kèm nhóm học sinh.

Có hai hình thức gia sư Toán 5 phổ biến
Có hai hình thức gia sư Toán 5 phổ biến

Với hình thức học gia sư dạy kèm 1-1, các em sẽ thuận lợi hơn trong việc tiếp nhận kiến thức khi được tập trung nhiều hơn và tài liệu gia sư Toán 5 cũng sẽ được thiết kế riêng theo lực học và phần kiến thức mà các em còn yếu. Ngoài ra những thắc mắc ngoài giờ học của các em cũng sẽ được gia sư giải đáp kịp thời. Tuy nhiên mức giá của hình thức này sẽ cao hơn một chút khi mức giá thuê gia sư giáo viên theo hình thức này của học sinh lớp 5 trung bình 200.000đ-300.000đ/1 buổi với gia sư giáo viên và 100.000-170.000đ/1 buổi với gia sư là sinh viên.

Với sự lựa chọn thứ hai đó là dạy kèm nhóm học sinh, bố mẹ sẽ tiết kiệm hơn khi số tiền trung bình cho mỗi buổi học là từ 250.000-300.000đ/1 buổi tùy theo số lượng bạn học. Với hình thức này, tài liệu gia sư Toán 5 có thể không chuyên sâu và dành riêng cho một mình bé. Thời gian dành cho bé trong một buổi học cũng sẽ ít hơn. Tuy nhiên việc học nhóm từ 2-4 học sinh sẽ tạo điều kiện cho bé có thể trao đổi và thảo luận ý kiến và giúp đỡ nhau cùng tiến bộ.

Xem thêm: Gia sư cấp 1 tốt nhất tại TPHCM

Tài liệu gia sư Toán 5 cần bao gồm những gì?

Do là lớp học cuối cấp, các tài liệu gia sư Toán 5 cũng cần được thiết kế tỉ mỉ, chi tiết và chuyên sâu hơn, tập trung vào phần kiến thức có thể sử dụng để đi vào lớp 6 nếu có. Vì thế gia sư cần chuẩn bị một số tài liệu gia sư Toán 5 cơ bản sau đây và có thể bổ sung thêm tùy theo lực học và nhu cầu của học sinh:

  • Sách giáo khoa Toán 5
  • Sách bài tập Toán 5
  • Bài tập luyện tập theo lực học của học sinh, nên lựa chọn thêm các bài tập ở phần mà học sinh học còn yếu hơn để giúp học sinh khắc phục phần kiến thức đấy
  • Các bộ đề giữa kỳ, cuối kỳ
  • Một số sách tham khảo ở trình độ nâng cao hơn,…

Việc tìm gia sư Toán 5 cũng rất đơn giản khi các bạn chỉ cần tìm trên mạng, tại các nhà sách hoặc tại kho tài liệu của gia sư Nhất Tâm cũng có rất nhiều nhé.

Tài liệu gia sư Toán 5 tại Nhất Tâm được chuẩn bị đầy đủ
Tài liệu gia sư Toán 5 tại Nhất Tâm được chuẩn bị đầy đủ

Tham khảo: Bảng giá thuê gia sư tiếng anh tại TPHCM

Dịch vụ gia sư và tài liệu gia sư Toán 5 cung cấp bởi gia sư Nhất Tâm

Trung tâm gia sư Nhất Tâm là địa chỉ cung cấp gia sư Toán 5 uy tín nhất hiện nay và được nhiều phụ huynh gửi gắm, tin tưởng. Tại trung tâm gia sư Nhất Tâm có nhiều đối tượng gia sư gồm sinh viên, giáo viên, giáo viên trường chuyên,… để có thể phù hợp với nhu cầu đa dạng của phụ huynh như gia sư tiếng Anh, gia sư tiếng Nhật, gia sư tiếng Trung..

Gia sư uy tín Nhất Tâm khi đi dạy sẽ được chuẩn bị đầy đủ tài liệu gia sư Toán 5 đồng thời tài liệu cũng sẽ được cập nhật, sửa đổi theo lực học của từng bé nên bé nhà bạn sẽ tiến bộ một cách nhanh chóng. Vì thế nếu bạn đang loay hoay tìm gia sư lớp 5 cho con, đừng ngần ngại nhấc máy và liên hệ ngay với Nhất Tâm nhé.

 

 

Trả lời

0981.58.3039

Contact Me on Zalo
Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?