Trung tâm dạy tiếng Trung quận 7 nào uy tín nhất?

Trung Quốc đang vươn lên thành nền kinh tế hàng đầu trên thế giới. Việc biết ngôn ngữ Trung là một lợi thế rất lớn đem lại cho bạn nhiều cơ hội trong cuộc sống. Dù bạn muốn học tiếng Trung để phục vụ cho bất cứ mục đích gì (du học, công việc, du lịch, khám phá văn hóa…) thì việc tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Trung Quận 7 TPHCM uy tín là rất quan trọng.

Trung tâm gia sư Tiếng trung quận 7
Chữ viết tiếng Trung

Xem thêm: Gia sư tiếng trung uy tín tại HCM

Những điều cần biết khi học tiếng Trung

Bạn có thể học tiếng Trung dễ dàng như bất kỳ ngoại ngữ nào khác. Ở một số khía cạnh, tiếng Trung còn dễ hơn nhiều so với các ngôn ngữ khác. Dưới đây là những điều bạn cần biết khi bắt đầu học tiếng Trung.

Không có các thì như tiếng Anh

Rất nhiều người khi bắt đầu học ngoại ngữ đầu tiên là tiếng Anh thấy rất khó để nhớ cách sử dụng cũng như chia động từ các thì. Tiếng Trung không như vậy. Đây là lợi thế rất lớn khi người Việt học tiếng Trung Quốc. 

Mỗi chữ viết ở tiếng Trung biểu thị một ý nghĩa sẽ không bao giờ thay đổi cách viết giống tiếng Anh. Dạng động từ trong tiếng Trung không bao giờ thay đổi. Các thì được biểu thị bằng cách sử dụng các tiểu từ để diễn đạt nếu một hành động xảy ra trong quá khứ, hiện tại hoặc tương lai giống với tiếng Việt.

Cách sắp xếp chủ vị trạng ngữ trong ngữ pháp tiếng Trung cũng khá giống tiếng Việt. Vì lý do đó nhiều người đánh giá tiếng Trung dễ học hơn tiếng Anh.

Học chữ tiếng Trung khó nhưng học giao tiếp lại dễ

Hầu như ai đã từng học qua tiếng Trung đề thừa nhận rằng học chữ viết tiếng Trung khó hơn học phát âm rất nhiều. Trung tâm tiếng trung Quận 7 cũng đồng tình với quan điểm trên. Bởi trong phát âm tiếng Trung chỉ có 21 phụ âm, 36 nguyên âm và 5 thanh điệu. Cách kết hợp để phát âm cũng giống tiếng Việt. Vậy nên học tiếng Trung giao tiếp dễ hơn tiếng Anh rất nhiều.

trung tâm dạy tiếng trung quận 7 thành phố hồ chí minh
Giáo viên dạy tiếng Trung

Thế nhưng ngược lại với học phát âm, để thành thạo chữ viết tiếng Trung lại là một điều rất khó. Bởi hệ thống chữ viết Trung Quốc là chữ tượng hình, được ghép lại với nhau từ các bộ. Không những thế hiện nay có 2 hệ thống chữ viết tồn tại

  • Chữ Trung phồn thể:  kiểu chữ truyền thống, có rất nhiều nét, phức tạp. Được sử dụng chủ yếu ở Trung Hoa Dân Quốc (Đài Loan), Hồng Kông và Ma Cao và các cộng đồng Hoa kiều hải ngoại ngoài Đông Nam Á.
  • Chữ Trung giản thế: là lối chữ đơn giản, ít nét dễ nhớ hơn nhằm phổ cập chữ viết đến toàn dân Trung Hoa. Được sử dụng chủ yếu ở Trung Quốc đại lục. Đây cũng là hệ thống chữ viết chính của Trung Quốc khi hợp tác quốc tế.

Ngữ pháp tiếng Trung rất đơn giản

Các mẫu câu trong tiếng Trung luôn có cấu trúc: Chủ ngữ – Động từ – Tân ngữ đơn giản. Ngoài ra, tiếng Trung không có các từ phân biệt nam, nữ giới như tiếng Anh (he: anh ấy, she: cô ấy,…)

Một khi bạn nắm được các gốc cơ bản, nó sẽ giúp bạn học các ký tự Trung Quốc dễ dàng hơn. Trong tiếng Anh, bạn có nhiều tên khác nhau cho các loại thịt (thịt nai, thịt cừu, thịt lợn, thịt bò, v.v.), tiếng Trung chỉ cần thêm tên động vật với từ thịt “肉” (rou), ví dụ: thịt cừu (羊肉: yangrou) bao gồm hai phần này: 羊 (”yang”: cừu) + 肉 (”rou”: thịt).

Bạn có các từ vựng tiếng Anh khác nhau cho các tháng khác nhau, nhưng trong tiếng Trung, bạn chỉ cần thêm một số (từ 1 đến 12) trước từ “tháng” (“yue” : 月). Tương tự, các từ vựng cho các ngày trong tuần cũng được tạo ra theo cách này (ngoại trừ từ tiếng Trung cho ngày Chủ nhật).

Xem thêm: Học phí gia sư Tiếng Anh mới nhất

5 lý do hàng đầu để học tiếng Trung

Nếu bạn đang chưa chọn được ngoại ngữ nào học tập để phục vụ cuộc sống thì dưới đây là 5 lý do hàng đầu để học tiếng Trung đi làm.

Tiếng Trung là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới

Với hơn 1 tỷ người, bạn chắc chắn gặp gỡ những người nói tiếng Trung bản ngữ trên toàn thế giới. Về cơ bản, cứ 6 người trên thế giới thì có một người nói tiếng Trung.

ngữ pháp tiếng trung cơ bản
Chào hỏi bằng tiếng Trung

Theo thống kê, 20% ​​dân số thế giới nói tiếng Trung Quốc. Do đó, nếu bạn nói được tiếng Trung, bạn có thể giao tiếp gần 1/5 dân số thế giới!
Mỗi tương tác là một cơ hội để tạo ra những kết nối mới và tận mắt trải nghiệm một nền văn hóa mới.

Trải nghiệm văn hóa

Nền văn hóa Trung Quốc cổ đại hơn 5000 năm tuổi và tiếng Trung Quốc là một trong những ngôn ngữ lâu đời nhất vẫn còn được sử dụng. Nền văn minh Trung Quốc đã ảnh hưởng đến nghệ thuật và khoa học trên khắp thế giới trong nhiều thiên niên kỷ.
Thậm chí ngày nay, ngôn ngữ, văn học, triết học, công nghệ và chính trị Trung Quốc đóng một vai trò quan trọng trong việc điều khiển các xu hướng toàn cầu. Để trải nghiệm và hiểu nó đầy đủ, bạn cần phải hiểu được tiếng Trung Quốc.

Tạo ra vô số cơ hội kinh tế

Nền kinh tế Trung Quốc đã phát triển rất nhiều trong hơn 40 năm và hiện là nền kinh tế lớn nhất thế giới tính theo sức mua tương đương (PPP). Hiện nay có vô số cơ hội nghề nghiệp cho những người quan tâm đến tìm việc làm tại Trung Quốc.
Thông thạo tiếng Trung giúp bạn có lợi thế cạnh tranh cao hơn những người khác. Hơn nữa, các doanh nghiệp quốc tế thích thuê những người nói nhiều hơn một ngôn ngữ. Nói tiếng Trung có thể mang lại lợi thế cho bạn khi cạnh tranh một vị trí quan trọng khi xin việc.

cơ hội làm việc bằng tiếng Trung
Cơ hội làm việc khi biết tiếng Trung là rất nhiều

Tiếp thu ngôn ngữ cải thiện chức năng não của bạn

Nhiều nghiên cứu cho thấy lợi ích nhận thức của việc học ngôn ngữ mới. Có lẽ không có cách nào tốt hơn để gặt hái những lợi ích này hơn là học tiếng Trung Quốc, một ngôn ngữ có thể rất khác so với những gì bạn có thể đã học trước đây. Hãy tưởng tượng giao tiếp bằng một ngôn ngữ không sử dụng liên hợp và không sử dụng số nhiều, tất cả đều sử dụng một dạng văn bản bao gồm các ý nghĩa sâu sắc.

Nhu cầu giáo dục

Ảnh hưởng chính trị, kinh tế và văn hóa ngày càng tăng của Trung Quốc đã tạo ra nhu cầu lớn về giáo viên dạy tiếng Trung được đào tạo và có tay nghề cao. Ngày càng có nhiều người học tiếng Trung, vì vậy giáo viên và gia sư tiếng Trung quận 7 không chỉ cần thiết trong khu vực mà còn cần đến các trường công lập và tư thục, cũng như các trường cao đẳng và đại học.
Bạn có thể theo đuổi nghề giảng dạy này bằng cách lấy bằng đại học và cao học trong các lĩnh vực Ngôn ngữ Trung Quốc.

Trung tâm dạy tiếng Trung Quận 7 chất lượng uy tín nhất

Bạn đang ở TPHCM và muốn tìm trung tâm dạy tiếng Trung quận 7 uy tín thì trung tâm gia sư Nhất Tâm chính là một trong những lựa chọn đáng xem xét cho bạn. Rất nhiều người đã chọn trung tâm gia sư Nhất Tâm dạy tiếng trung tại quận 7 TPHCM bởi những lý do sau.

Gia sư tiếng Trung tại nhà cho người đi làm

Bạn đang đi làm nhưng cần học tiếng Trung? Bạn không có đủ thời gian học tại các trung tâm, và chỉ học được vào thời gian cố định? Hãy đến với Nhất Tâm. Trung tâm dạy tiếng Trung quận 7 Nhất Tâm cung cấp đội ngũ giáo viên và gia sư tiếng Hoa có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực. Nhằm đáp ứng cho việc học tại nhà của học viên cũng như thời gian có thể thay đổi linh hoạt được.

trung tâm gia sư dạy tiếng Trung tại quận 7 TPHCM
Gia sư tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Hơn nữa, việc học gia sư dạy tiếng trung quận 7 giúp các học viên tiếp thu tốt hơn kiến thức và gia sư có thể giải đáp ngay những thắc mắc của học viên. Đây cũng là một ưu điểm khi các học viên học tại nhà thay vì học tại các trung tâm nhiều học viên.

Gia sư tiếng Trung dạy kèm cho học sinh, sinh viên

Ở Việt Nam, nhu cầu du học của học sinh, sinh viên ngày càng phổ biến và Trung Quốc là một trong những quốc gia du học sinh Việt chọn đi du học nhiều nhất. Bởi vì Trung Quốc ở rất gần với Việt Nam và chi phí du học thấp hơn các nước châu Âu, cộng với việc giảng dạy không thua kém các nước phương Tây.

Để có thể đáp ứng được nhu cầu đó, trung tâm dạy tiếng Trung quận 7 Nhất Tâm sở hữu một đội ngũ giáo viên, gia sư tiếng Trung có kinh nghiệm luyện thi HSK (một trong các chứng chỉ quan trọng khi học sinh, sinh viên xin học bổng du học Trung Quốc) cấp tốc hoặc lâu dài. Từ đó, giúp học viên có bằng HSK, HSSK để thuận tiện cho việc xin học bổng của mình.

Ngoài ra, Nhất Tâm còn có một số giáo viên, gia sư đã du học ở Trung Quốc hoặc đã từng giảng dạy và làm việc bên Trung Quốc về, có thể chia sẻ cho học viên những kinh nghiệm khi đến đất nước rộng lớn này.

Gia sư tiếng Trung Online

Đối với những bạn không ở TPHCM mà có nhu cầu học tiếng Trung, hoặc ở TPHCM nhưng không có điều kiện đến trung tâm học, thì trung tâm dạy tiếng Trung quận 7 Nhất Tâm vẫn có các lớp Online cho các học viên.

Bạn sẽ không cần tốn thời gian di chuyển, và thời gian học có thể thay đổi linh hoạt tùy theo thời gian rảnh của bạn. Tuy học Online nhưng các giáo viên tại gia sư uy tín Nhất Tâm cam kết có thể truyền đạt cho các học viên lượng kiến thức của bài học một cách đầy đủ và hiệu quả nhất.

Cam kết kết quả với học viên theo lộ trình học tập

Trung tâm gia sư dạy tiếng Trung quận 7 cam kết kết quả với từng học viên theo lộ trình học tập đã vạch sẵn. Những học viên đã từng học tại trung tâm đều đạt được kết quả như mong đợi khi ôn luyện theo đúng lộ trình. 

Không chỉ vậy, trung tâm gia sư Nhất Tâm còn cung cấp 2 buổi học thử miễn phí để học viên có thể kiểm tra trình độ lẫn phương pháp giảng dạy của gia sư trước khi quyết định đăng ký học. 

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên mạc ngay với chúng tôi theo địa chỉ sau, gia sư Nhất Tâm hân hạnh được phục vụ.

📞 Điện thoại: 0981.58.3039

🏠 Địa chỉ: 2867/68/17 Quốc Lộ 1a Phường Tân Thới Nhất – Quận 12 – TP Hồ Chí Minh

📩 E-mail: ellynguyen192@gmail.com

🌐 Website:https://giasunhattam.vn

Trả lời

0981.58.3039

Contact Me on Zalo
Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?