Trung tâm trung tâm gia sư dạy toán lớp 4 hiệu quả nhất

Lớp 4 được coi là một năm học quan trọng trong chương trình tiểu học. Vì thế, nhiều gia đình có con học lớp 4 đã tìm trung tâm gia sư dạy Toán lớp 4 cho con nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho con mình. Nếu con em bạn cũng đang trong thời gian quan trọng này, hãy theo dõi bài viết ngày hôm nay để tìm phương pháp học Toán phù hợp nhất với bé nhé. 

Xem thêm: Gia sư cấp 1 – Học tập trung, hiểu bài nhanh

Những phần kiến thức quan trọng của môn Toán lớp 4

Trước khi tìm đến các trung tâm dạy toán lớp 4 để tìm cách học phù hợp hoặc tìm gia sư cho con, bạn nên tìm hiểu những phần kiến thức quan trọng để theo dõi và phân bổ thời gian học hợp lý.

Kiến thức lớp 4 rất quan trọng
Kiến thức lớp 4 rất quan trọng

Để học tốt được Toán lớp 4, bạn cần tìm trung tâm dạy Toán lớp 4 đảm bảo con nắm chắc được các nội dung kiến thức bao gồm:

  • Số tự nhiên: Lúc này, bé cần thành thạo các kiến thức liên quan đến cộng trừ nhân chia số tự nhiên và có thể thực hiện phép tính theo phản xạ một cách nhanh chóng. Ngoài ra, bé cũng cần đọc và so sánh các số tự nhiên lớn để biết số nào bé hơn và số nào lớn hơn. 
  • Phân số: Năm học lớp 4, bé sẽ cần nắm được các phần kiến thức hoàn toàn mới về phân số. Ngoài ra, các phép tính liên quan đến phân số, đặc biệt là quy đồng mẫu số cần được hướng dẫn kỹ càng để tạo tiền đề cho bé làm được những bài toán khó hơn sau này
  • Hình học: Phần hình học lớp 4 bao gồm các khái niệm về góc nhọn; góc vuông,… và công thức liên quan đến chu vi, diện tích các hình học khác như hình bình hành, hình thoi,…
  • Toán giải: Lớp 4 cũng là năm đầu tiên mà bé tiếp cận với toán giải. Vì thế, bố mẹ cần tìm trung tâm dạy toán lớp 4 có cách dạy dễ hiểu để bé hiểu được tầm quan trọng và chú trọng học tập nhiều hơn về phần này. 

Tham khảo: Gia sư Tiếng Trung – Nâng cao khả năng nghe nói của người học

Tiêu chí chọn trung tâm gia sư dạy toán lớp 4 uy tín

Để tìm được trung tâm gia sư dạy toán lớp 4 giúp bé cải thiện trong học tập, phụ huynh cần lưu ý đến một số những tiêu chí như sau:

  • Gia sư cần có kiến thức tốt: Như đã nói thì kiến thức lớp 4 là kiến thức cơ bản để bé có thể phát triển được các phần kiến thức ở những lớp sau. Vì thế gia sư cần có kiến thức vững chắc để có thể dạy được cho các bé
  • Có cách truyền đạt tốt: Ngoài việc có kiến thức thì gia sư cần có cách truyền đạt tốt nhằm truyền tải được cho bé giúp bé hiểu bài và áp dụng được phần kiến thức đã học vào bài làm
trung tâm gia sư dạy toán lớp 4
Trung tâm gia sư dạy toán lớp 4 – Nhất Tâm
  • Bài tập đa dạng: Để bé có thể thực hành và hiểu được các dạng đề khác nhau, gia sư cần có số lượng bài tập nhiều; cần nhiều sự linh hoạt trong cách giải để bé dễ dàng ôn lại kiến thức và phát triển tư duy của mình. 
  • Có thể mở rộng sang các dạng bài tập khó: Việc gia sư giảng dạy các dạng bài tập khó có thể khiến học sinh bị chán nản. Vì thế, gia sư giỏi là gia sư có thể giúp bé học những phần bài học nâng cao hơn một cách thích thú. 

Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm kiến trung tâm gia sư dạy toán lớp 4 uy tín thì hãy đến với trung tâm gia sư Nhất Tâm chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn gia sư tốt nhất, uy tín nhất và phù hợp với những yêu cầu mà bạn đặt ra.

Trả lời

0981.58.3039

Contact Me on Zalo
Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?