Trung tâm gia sư Gò Vấp TPHCM uy tín chất lượng nhất

Trung tâm gia sư Gò Vấp TPHCM – Nhất Tâm chính là địa điểm uy tín đồng hành cùng bạn trên con đường học tập. Giúp phụ huynh tìm địa chỉ gia sư Gò Vấp chất lượng, tốt cho con học tập

Ngày nay, song song với sự phát triển kinh tế thì việc đầu tư vào tri thức cho con em mình cũng rất được các bậc phụ huynh quan tâm và nhu cầu tìm kiếm các trung tâm uy tín đang trở thành tất yếu. Vậy làm sao để tìm kiếm được trung tâm gia sư uy tín để phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm con em mình. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm để tìm kiếm được trung tâm gia sư Gò Vấp uy tín và chất lượng nhé.

gia sư gò vấp
Xu hướng học gia sư tại nhà ở Gò Vấp

3 yếu tố cần quan tâm khi chọn trung tâm gia sư tại quận Gò Vấp

Để tìm được cho mình một trung tâm gia sử tại Gò Vấp TPHCM uy tín và chất lượng. Bạn cần chú ý đến một số yếu tố sau.

Có nhiều lựa chọn lớp học, môn học phù hợp nhu cầu học tập

Một trung tâm gia sư ở Gò Vấp TPHCM nhận được sự quan tâm của đông đảo phụ huynh khi trung tâm đó cung cấp cho phụ huynh nhiều sự lựa chọn về môn học và lớp học. Đó là những lớp bổ túc chương trình, kiến thức cho các môn học văn hóa trong chương trình giáo dục phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12. Ngoài ra, tại trung tâm còn tổ chức các lớp ôn luyện chuyển cấp, luyện thi tốt nghiệp trung học phổ thông, luyện thi đại học các khối… Với những học viên có nhu cầu học ngoại ngữ và ôn thi để cấp chứng chỉ thì trung tâm cũng đáp ứng được.

Đánh giá đúng năng lực của học sinh

Khi chọn trung tâm gia sư ở Gò Vấp TPHCM, phụ huynh cũng cần quan tâm đến việc đánh giá đúng năng lực của con em mình để có sự phân lớp cho phù hợp. Với mỗi học sinh khi đến đăng kí học tại trung tâm đều trải qua một bài test để từ đó đánh giá được năng lực, trình độ kiến thức, khả năng tiếp thu để từ đó đưa ra được phương pháp giáo dục thích hợp và sắp xếp vào những lớp học có trình độ tương đương.

gia su anh van giao tiep
gia su anh van giao tiep

Trao đổi cụ thể về lịch trình và chi phí học tập

Các trung tâm gia sư Gò Vấp TPHCM uy tín đều sẽ công khai mức học phí dựa trên từng môn học với từng đối tượng dạy học. Bên cạnh đó, bộ phận tư vấn cũng sẽ tư vấn cho phụ huynh dựa trên kết quả bài test của học sinh để sắp xếp lịch học như thế nào cho thích hợp, khoảng chi phí mà phụ huynh chi ra ra cho việc học của con để tư vấn về lịch trình học cũng như lựa chọn lớp học thích hợp.

Hơn nữa, trung tâm gia sư phải luôn đóng vai trò là cầu nối để liên lạc, trao đổi với phụ huynh về quá trình học tập của con, giải quyết mọi vấn đề liên quan đến việc đổi lớp, đổi gia sư…

Tham khảo: Gia sư luyện thi IELTS tại Thành phố Hồ Chí Minh

Các yếu tố để đánh giá một trung tâm gia sư chất lượng

Một trung tâm gia sư Quận Gò Vấp được xem là chất lượng xứng đáng để tin tưởng khi đáp ứng được các yêu cầu sau.

Có đội ngũ giảng viên, gia sư tốt chuyên môn giỏi sư phạm

Trung tâm gia sư Gò Vấp được xem là uy tín khí họ sở hữu đội ngũ giảng viên, giáo viên, gia sư chuyên nghiệp. Đó có thể là những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường từ tiểu học đến THPT thậm chí là giảng viên Đại Học tại các trường Đại học có tiếng tại Sài Gòn. Họ không chỉ giỏi về kiến thức chuyên môn mà còn là những người tâm huyết với nghề và có khả năng định hướng cho học sinh.

Bên cạnh đó, đội ngũ gia sư còn là những sinh viên ưu tú được chọn lọc từ các trường Đại học hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Họ không chỉ có học lực tốt mà còn có kinh nghiệm trực tiếp thi cử mới nhất. Những thanh niên nhiệt tình, yêu nghề, coi việc dạy học là một trách nhiệm chứ không đơn thuần chỉ là kiếm thêm thu nhập.

Thời gian hoạt động lâu năm

Một trong những kinh nghiệm giúp cho phụ huynh tìm được trung tâm gia sư ở Gò Vấp uy tín đó là quan tâm tới thời gian hoạt động của nó. Phụ huynh nên tham khảo những trung tâm có tuổi đời từ 5 năm trở lên nhé. Bởi chỉ có những trung tâm gia sư làm ăn uy tín, chất lượng thì mới tồn tại được lâu trên thị trường và nhận được sự tin tưởng của đông đảo phụ huynh và học sinh.

Ngoài ra, với thời gian hoạt động lâu năm, giúp cho trung tâm có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc dạy và học, có phương pháp dạy học thích hợp với từng đối tượng học sinh từ đó nâng cao chất lượng giáo dục.

Được các bậc phụ huynh và chính học sinh đánh giá cao

Lựa chọn trung tâm gia sư tại quận Gò Vấp uy tín, phụ huynh nên tìm hiểu về những review, đánh giá của các phụ huynh; học sinh đã từng trải nghiệm dịch vụ ở đó. Nếu một trung tâm nhận được những lời cảm ơn; lời đánh giá có cánh thì bạn nên cân nhắc cho con em mình theo học ở đó. Những lời đánh giá này có thể thuộc về giáo viên như trình độ, khả năng truyền đạt; kĩ năng sư phạm hay chất lượng dịch vụ của trung tâm….

Ngoài ra, một trung tâm gia sư uy tín sẽ luôn coi mình là cầu nối để trao đổi, hỗ trợ phụ huynh và học sinh trong quá trình học tập.

Đa dạng môn học, lộ trình đào tạo chi tiết

Để chọn cho mình một trung tâm gia sư quận Gò Vấp uy tín, chất lượng phụ huynh nên quan tâm đến số lượng lớp học cũng như các môn học mà trung tâm đó cung cấp. Hãy tìm cho con em mình trung tâm gia sư mà ở đó có thể bổ túc kiến thức cho tất cả các môn văn hóa trong trường phổ thông từ cấp 1 đến cấp 3. Các môn ngoại ngữ cần thiết cho việc học và tương lai sau này. Ngoài ra, trung tâm đó còn nhận ôn luyện cho học sinh thi chuyển cấp, gia sư ngoại ngữ, học sinh thi đại học, học sinh thi học sinh giỏi…

Bên cạnh đó, lựa chọn trung tâm mà họ xác định được lộ trình dạy học chi tiết cho con em mình cũng là tiêu chí để cho phụ huynh lựa chọn trung tâm gia sư Gò vấp. Tất cả học sinh khi tham gia đăng kí học tại trung tâm đều phải trải qua một cuộc thi khảo sát để trung tâm đánh giá được lực học hiện tại, khả năng tiếp thu và đưa ra lộ trình, phương pháp cũng như sắp xếp lớp phù hợp.

Xem thêm: Gia sư cấp 1 chuyên nghiệp, chất lượng

Trung tâm gia sư Gò Vấp TPHCM uy tín chất lượng nhất

Với một thành phố có tốc độ phát triển nhanh như Sài Gòn thì phụ huynh có thể lựa chọn cho con em mình được nhiều trung tâm gia tại quận Gò Vấp uy tín. Nhưng một trong những địa chỉ quý phụ huynh nên tham khảo đó là trung tâm gia sư Nhất Tâm.

Gia sư Nhất Tâm tự hào là một trong những trung tâm gia sư có tiếng hàng đầu tại Hồ Chí Minh. Với việc áp dụng những phương pháp giáo dục tiên tiến, cùng với đường lối đúng đắn và hoạt động chuyên nghiệp, chúng tôi là địa chỉ tin cậy để hàng ngàn quý phụ huynh gửi gắm con em mình. Những lứa học sinh lớn lên từ Nhất Tâm đã đỗ đạt lên đến con số hàng ngàn.

Bên cạnh đó với việc liên tục tuyển chọn giáo viên, gia sư giỏi, thanh lọc những người lỗi thời cùng với thông tin rõ ràng minh bạch đã tạo dựng được tiếng tăm của Nhất Tâm như ngày hôm nay.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm

Trung tâm gia sư Gò Vấpgia sư Nhất Tâm quy tụ những gia sư giỏi, là các gia sư sinh viên; gia sư có bằng cấp cử nhân; gia sư giáo viên đang giảng dạy tại các trung tâm và các trường công lập, dân lập trên địa bàn thành phố.

100% đội ngũ gia sư được tuyển chọn khắt khe, đều là những gia sư giàu kinh nghiệm; đáp ứng nhu cầu đa dạng của phụ huynh và học sinh.

  • Gia sư sinh viên: những sinh viên giỏi, xuất sắc, có kinh nghiệm dạy kèm, kiên nhẫn; khả năng giảng giải truyền đạt tốt giúp học sinh mau hiểu bài; mang đến sự hài lòng cho phụ huynh
  • Gia sư cử nhân: những cử nhân tốt nghiệp những đại học danh tiếng như đại học Sư phạm; đại học Ngoại Thương; đại học Bách Khoa; đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn… với kiến thức tốt và kinh nghiệm gia sư lâu năm, sự nhiệt tình và tâm lý.
  • Gia sư giáo viên: là giáo viên đang trực tiếp giảng dạy tại các trung tâm, giáo viên đứng lớp; thạc sĩ đang dạy tại các trường dân lập; công lập trên địa bàn thành phố. 

Toàn bộ đội ngũ gia sư tại Gia sư Nhất Tâm – trung tâm gia sư Gò Vấp khi làm việc có giấy tờ rõ ràng; thực hiện dạy đúng giờ đúng buổi; đồng thời tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định của trung tâm, đem đến sự chuyên nghiệp.

gia sư gò vấp

Các môn dạy tại Nhất Tâm

Hiện nay, Gia sư Nhất Tâm – trung tâm gia sư Gò Vấp cung cấp các nội dung gia sư đa dạng

  • Gia sư cấp 1: gia sư cho các bé tiểu học, tiền tiểu học các môn Toán – Tiếng Việt, báo bài các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, các môn năng khiếu
  • Gia sư cấp 2: gia sư báo bài các môn từ lớp 6- lớp 9, ôn thi vượt cấp, ôn thi học sinh giỏi các bộ môn Toán – Vật lý – Lịch sử – Địa lý – Anh văn – Ngữ Văn và các môn năng khiếu. 
  • Gia sư cấp 3: gia sư bổ trợ cho học sinh tất cả các môn học Toán – Hóa học –Vật lý – Ngữ văn – Sinh học – Địa lý – Lịch sử – Tin học – Ngoại ngữ, bồi dưỡng các môn năng khiếu, đào tạo chứng chỉ anh văn chuẩn bị du học, ôn thi học sinh giỏi, luyện thi đại học. 

Bên cạnh đó, trung tâm gia sư Nhất tâm còn dạy kèm các ngoại ngữ như: Trung – Nhật _ Hàn – Pháp – Đức… và gia sư luyện thi lấy các chứng chỉ ngoại ngữ như IELTS, TOEFL, HSK, DELF, DALF… với các lớp có mức cam kết đầu ra rõ ràng.

Bảng báo giá gia sư tham khảo 

Quý phụ huynh có thể tham khảo bảng giá gia sư tại Gia sư Nhất Tâm – trung tâm gia sư Gò Vấp TP HCM theo các cấp học và môn học như sau:

Học phí theo gia sư (vnđ)
Lớp học Sinh viên Giáo viên tự do

(đã tốt nghiệp)

Giáo viên đứng lớp/thạc sĩ
Báo bài lớp 1,2,3 800.000 (2b/tuần)

1.200.000 (3b/tuần)

1.400.000 (2b/tuần)

2.000.000 (3b/tuần)

1.600.000 (2b/tuần)

2.400.000 (3b/tuần)

Báo bài lớp 4,5 800.000 (2b/tuần)

1.200.000 (3b/tuần)

1.400.000 (2b/tuần)

2.000.000 (3b/tuần)

1.600.000 (2b/tuần)

2.400.000 (3b/tuần)

Báo bài lớp 6,7  1.000.000 (2b/tuần)

1.5000.000 (3b/tuần)

1.600.000 (2b/tuần)

2.300.000 (3b/tuần)

2.000.000 (2b/tuần)

3.000.000 (3b/tuần)

Các môn lớp 6,7,8 1.000.000 (2b/tuần)

1.5000.000 (3b/tuần)

1.600.000 (2b/tuần)

2.300.000 (3b/tuần)

2.000.000 (2b/tuần)

3.000.000 (3b/tuần)

Lớp 9, ôn thi lớp 10 1.200.000 (2b/tuần) 1.800.000 (3b/tuần) 1.800.000 (2b/tuần) 2.600.000 (3b/tuần) 2.000.000 (2b/tuần)

3.000.000 (3b/tuần)

Lớp 10, 11 1.300.000 (2b/tuần)

1.900.000 (3b/tuần)

1.700.000 (2b/tuần)

2.500.000 (3b/tuần)

2.000.000 (2b/tuần)

3.000.000 (3b/tuần)

Lớp 12 1.800.000 (2b/tuần)

2.500.000 (3b/tuần)

2.000.000 (2b/tuần)

3.000.000 (3b/tuần)

2.500.000 (2b/tuần)

3.500.000 (3b/tuần)

Ôn thi đại học 1.800.000 (2b/tuần)

2.500.000 (3b/tuần)

1.800.000 (2b/tuần)

2.500.000 (3b/tuần)

1.800.000 (2b/tuần)

2.500.000 (3b/tuần)

 

Bảng giá gia sư các lớp năng khiếu

Học phí theo gia sư (vnđ)
Lớp Sinh viên Giáo viên
Vẽ – vẽ kiến trúc 150.000 – 200.000/buổi 250.000 – 300.000/buổi
Đàn Organ, guitar, piano… 150.000 – 200.000/buổi 250.000 – 300.000/buổi
Hát – thanh nhạc 150.000 – 200.000/buổi 250.000 – 300.000/buổi

 

Bảng giá gia sư một số lớp học tiếng Anh

Lớp học Học phí lớp cơ bản (vnđ) Học phí lớp nâng cao (vnđ)
Cho người mới bắt đầu 1.600.000 (2b/tuần) 2.000.000 (2b/tuần)
2.400.000 (3b/tuần) 3.000.000 (3b/tuần)
Tiếng Anh giao tiếp 1.600.000 (2b/tuần) 2.000.000 (2b/tuần)
Tăng cường nghe – nói 2.400.000 (3b/tuần) 3.000.000 (3b/tuần)
Tiếng Anh thương mại  2.000.000 (2b/tuần) 2.000.000 (2b/tuần)
3.000.000 (3b/tuần) 3.000.000 (3b/tuần)
Luyện thi lấy chứng chỉ  IELTS, TOEIC, TOEFL, B1, B2 … Tùy theo cam kết đầu ra – Liên hệ
Luyện thi SAT, GRE, GMAT

 

Lưu ý: bảng giá gia sư trên chỉ mang tính tham khảo, giá gia sư có thể điều chỉnh theo số tiết học mỗi tuần và yêu cầu của quý phụ huynh khi thuê gia sư.

Review của phụ huynh, học sinh về Nhất Tâm

Bằng sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ gia sư, các dịch vụ hỗ trợ lớp học chu đáo, Gia sư Nhất tâm – trung tâm gia sư Gò Vấp đã luôn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phụ huynh.

“Cháu Khánh nha tôi năm nay vào lớp 1, trong quá trình đăng ký tại Gia sư Nhất Tâm, các thầy cô mà trung tâm sắp xếp khiến tôi rất hài lòng, an tâm về việc học của con mình. Cám ơn trung tâm rất nhiều!”

“Bé Bon nhà tôi từng bị mất căn bản, tôi rất mệt mỏi khi dạy con học ghép vần và học chữ cái bởi con cứ quên hoài. Từ khi có cô Yến tại trung tâm Gia sư Nhất Tâm tới kèm cặp, cháu học tích cực hơn hẳn.”

“Con tôi hiện học lớp 5, là năm cuối cấp. Tôi rất lo lắng cho việc học của con nhưng công việc bận rộn không có nhiều thời gian kèm cặp. Được người quen giới thiệu trung tâm Gia sư Nhất Tâm. Nhờ sự nhiệt tình của gia sư, tôi hoàn toàn yên tâm về chuyện học hành của con.”

“Chất lượng dạy học tại Trung tâm Gia sư Nhất Tâm rất tốt. Giáo viên dạy ngoại ngữ cho con tôi rất tâm huyết, nhiệt tình. Tôi rất hài lòng với dịch vụ gia sư của trung tâm”.

Bên cạnh đó, gia sư luôn cư xử đúng mực, thái độ giảng dạy nhiệt tình, kiên nhẫn. Bằng kinh nghiệm, sự tâm lý, gia sư sẽ có phương pháp riêng dành cho từng trường hợp học viên, đảm bảo giúp học viên lại hiệu quả học tập cao nhất. 

Xem Thêm: Địa chỉ trung tâm gia sư tại quận 7 tphcm uy tín

📞 Điện thoại: 0981.58.3039

🏠 Địa chỉ: 2867/68/17 Quốc Lộ 1a Phường Tân Thới Nhất – Quận 12 – TP Hồ Chí Minh

🌐 Website: https://giasunhattam.vn/

Trả lời

0981.58.3039

Contact Me on Zalo
Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?