Trung tâm gia sư quận 1 tại TPHCM uy tín, dạy giỏi

Trung tâm gia sư quận 1 Nhất Tâm sở hữu môi trường dạy học với trang thiết bị học tập tân tiến, hiện đại nhất. Tất cả các phòng học đều được trang bị thiết bị đa phương tiện

Với sự phát triển của xã hội ngày nay, nhu cầu tìm kiếm gia sư cho con cái ngày càng trở nên phổ biến. Chính vì vậy, vô số trung tâm gia sư “mọc lên” để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhưng cũng chính vì điều này, đã vô tình làm cho phụ huynh trở nên hoang mang hơn vì không biết đâu là trung tâm uy tín. Bài chia sẻ này sẽ giúp bạn hiểu lý do tại sao gia sư Nhất Tâm trở thành trung tâm gia sư Quận 1 TPHCM được tin tưởng nhất.

Vì sao việc tìm trung tâm gia sư Quận 1 ngày càng phổ biến?

Áp lực gia tăng khi trẻ phải thể hiện thành tích học tập tốt ở trường để được vào các lớp, các trường đại học chọn lọc. Điều này đang xảy với nhiều trường học ở các thành phố, đặc biệt là ở Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh. Bởi Quận 1 được xem là quận trung tâm của thành phố. Là nơi phát triển và có mức sống cao nhất trên mọi phương diện. Chính vì vậy, nhu cầu học thêm và tìm trung tâm gia sư Quận 1 ngày càng trở nên phổ biến.

Có rất nhiều lý do để phụ huynh chọn gia sư cho con em mình. Một số cha mẹ cảm thấy không thể giúp con mình làm bài tập ở trường. Những người khác có thể thấy con cái của họ dễ tiếp thu hơn khi học tập với một người khác. Gia sư có thể giúp củng cố khả năng hiểu kiến thức, tăng cường sự tự tin và xây dựng các kỹ năng học tập quan trọng.

 gia sư quận 1
Bé học gia sư tại nhà

Gia sư hay dạy kèm mang lại cho học sinh sự chú ý cá nhân mà họ không nhận được trong một lớp học đông đúc. Điều này giúp những đứa trẻ đang gặp khó khăn trong học tập dễ theo kịp kiến thức ở lớp, ở trường.

Tham khảo: Bảng giá gia sư Tiếng Trung năm 2023

.

Lý do giúp Nhất Tâm trở thành trung tâm gia sư tốt nhất Quận 1 TPHCM

Nếu các bậc phụ huynh đang loay hoay tìm kiếm gia sư tại Quận 1 TPHCM vừa uy tín vừa chất lượng cho con mình. Đây chính là những lý do giúp trung tâm gia sư Nhất Tâm được tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất Quận 1 TPHCM.

Trải nghiệm học tập cá nhân và độc đáo

Trẻ sẽ nhận được trải nghiệm học tập cá nhân không phải lúc nào trẻ cũng có được trong môi trường lớp học. Gia sư có thể tùy chỉnh các bài học và hoạt động chỉ dành cho học viên.

Gia sư Nhất Tâm luôn nắm được phong cách học tập cá nhân của trẻ. Giáo viên sẽ điều chỉnh phương pháp giảng dạy cho phù hợp. Họ đóng vai trò là đồng hành thân cận nhất với học viên trên con đường học thức.

Cải thiện kết quả học tập

Chúng tôi luôn chuẩn bị cho học viên các bài kiểm tra và kỳ thi về các lĩnh vực, vấn đề cụ thể. Kết quả học tập cũng như kiến thức của con bạn về môn học sẽ cải thiện đáng kể sau khi học với một gia sư giỏi tại trung tâm gia sư Quận 1 Sài Gòn.

trung tâm gia sư quận 1
Học viên tìm được niềm vui với kiến thức

Với sự khuyến khích và khen ngợi thường xuyên, trẻ sẽ không còn cảm thấy quá tải hay chán nản với việc học. Hơn nữa, trẻ sẽ học cách chủ động trong công việc. Ngoài ra học viên sẽ được học cách kiểm soát nhịp độ học tập ở trường của mình.

Giúp trẻ tìm ra điểm mạnh, yếu của bản thân

Gia sư sẽ nhắm mục tiêu cụ thể đến bất kỳ khía cạnh nào của việc học mà trẻ gặp khó khăn. Không chỉ vậy, gia sư Nhất Tâm sẽ giúp bé tìm ra được điểm mạnh, yếu của bản thân mình. Từ đó, chúng tôi sẽ trao đổi với các phụ huynh về định hướng phát triển trong tương lai của học viên. Đây là yếu tố quan trọng để trẻ có thể phát huy hết tiềm năng của mình.

Rất nhiều học viên khi được Nhất Tâm định hướng đã vui vẻ và học tập tiến bộ. Tiêu chí của chúng tôi luôn là giúp học viên phát huy hết tiềm năng nội lực của bản thân.

Chất lượng gia sư đảm bảo

Gia sư Nhất Tâm làm việc với tiêu chí “Chỉ hợp tác với gia sư giỏi để giữ uy của trung tâm”. Giúp học viên tiến bộ rõ rệt sau 1 tuần học với gia sư hoặc dạy kèm. Hơn nữa, để trở thành trung tâm gia sư uy tín như bây giờ Nhất Tâm cũng sở hữu đội ngũ giáo viên và giảng viên trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, khả năng sư phạm tốt

Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng phù vô vàn nhu cầu của phụ huynh và học sinh. Đến với Nhất Tâm bạn có thể học thử miễn phí buổi đầu tiên để xem khả năng của gia sư.

Thông tin gia sư rõ ràng, tinh thần trách nhiệm cao

Bên cạnh chuyên môn của gia sư, những thông tin liên quan đến gia sư ở trung tâm gia sư tại Quận 1 Nhất Tâm luôn được sàng lọc kỹ càng và công khai với phụ huynh để tiện trao đổi trong quá trình làm việc.

Gia sư Nhất Tâm cam kết hiệu quả học tập của học viên sau mỗi khóa học. Với lộ trình học, mục tiêu rõ ràng, gia sư sẽ hỗ trợ học viên mọi lúc mọi nơi, ngay cả sau giờ học. Gia sư sẽ song hành cùng học viên cho đến khi kết quả học tập được cải thiện và đạt kết quả như mục tiêu ban đầu đạt ra.

trung tâm gia sư tại quận 1
Hướng dẫn chi tiết học viên làm bài tập

Xem thêm: Gia sư tiếng anh dạy kèm chất lượng tại HCM

Các môn dạy tại gia sư Nhất Tâm

Tại trung tâm Gia sư Nhất Tâm – trung tâm gia sư quận 1, chúng tôi hiện có đội ngũ gia sư giảng dạy nhiều môn học, thuộc các cấp học khác nhau từ Tiểu học đến bậc Đại học. Bên cạnh đó, gia sư Nhất Tâm còn có gia sư cho các môn học năng khiếu, các môn ngoại ngữ cũng như nhiều chương trình gia sư kèm cặp ôn luyện cho các kỳ thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ…

Cụ thể như sau:

 • Gia sư lớp tiền tiểu học.
 • Gia sư văn hóa các môn từ lớp 1 đến lớp 12 như: Toán, Tiếng Việt/Ngữ văn; Sinh học, Hóa học; Vật lý; Lịch sử, Địa lý, Ngoại ngữ…
 • Gia sư luyện thi học sinh giỏi.
 • Gia sư ôn thi chuyển cấp: từ Tiểu học lên Trung học Cơ sở, từ Trung học Cơ sở lên Trung học Phổ thông, thi Đại học.
 • Gia sư các môn năng khiếu: vẽ, âm nhạc (guitar, piano, organ…)
 • Luyện thi lấy các chứng chỉ ngoại ngữ: TOEFL, Toeic, IELTS, HSK, Topik, EPS …
 • Dạy bổ trợ các môn ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Hàn…
 • Gia sư tin học, bổ túc kiến thức, dạy chương trình song ngữ.
 • Gia sư dạy kèm cho trẻ tự kỷ.

Danh sách gia sư tiêu biểu của Nhất Tâm

Tại Gia sư Nhất Tâm, chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư có bằng cấp cao, kinh nghiệm dạy kèm, nhiệt tình, tâm huyết với công việc để giới thiệu tới phụ huynh va học viên. Bên cạnh kèm cặp các kiến thức sách vở, các gia sư còn nắm bắt tâm lý, hỗ trợ tư vấn cho các em những định hướng học tập tương lai. 

gia sư quận 1

Những gia sư tiêu biểu tại Gia Sư Nhất Tâm: 

 • Cô Hương (tốt nghiệp trường Sư phạm Anh văn) chuyên dạy cấp độ 1,2,3,4;
 • Thầy Hoàng Hiểu (tốt nghiệp đại học Nhân văn) chuyên dạy Toán – Hóa học – Vật lý;
 • Cô Lưu Mĩ Phương (Đại học sư phạm TPHCM);
 • Cô Lê Thị Hải Yến (Đại học sư phạm TPHCM); 
 • Cô Nguyễn Thị Bảo Hoàng (Đại học KHTN TPHCM); 
 • Thầy Nguyễn Tân (Đại học KHXH&NV TPHCM); 
 • Cô Huỳnh Như – IELTS 7.0; 
 • Thầy Nguyễn Hải Anh (Đại học Ngoại Thương TPHCM) …

Những ưu đãi khi đăng ký học tại Nhất Tâm

Đặc biệt khi phụ huynh và học viên đăng ký các lớp gia sư tại Gia sư Nhất Tâm, còn nhận nhiều ưu đãi như:

 • Miễn phí 01 buổi tư vấn trực tiếp với chuyên gia giáo dục, giúp học viên và phụ huynh có được định hướng lộ trình học tập phù hợp với mục tiêu của học viên
 • Miễn phí đổi gia sư nếu chưa hài lòng với gia sư hiện tại
 • Cơ hội nhận học bổng từ Nhất Tâm sau kiểm tra đầu vào
 • Giảm giá khi học viên đăng ký thêm môn học thứ 2
 • Ưu đãi cho các nhóm cùng đăng ký học tập 

Chi tiết về các nội dung ưu đãi, vui lòng liên hệ trực tiếp với Gia sư Nhất Tâm để được tư vấn cụ thể nhất. 

 

Hãy để Nhất Tâm cùng đồng hành với bạn trên chặng đường chinh phục những đỉnh cao tri thức.

📞 Điện thoại: 0981.58.3039

🏠 Địa chỉ: 2867/68/17 Quốc Lộ 1a Phường Tân Thới Nhất – Quận 12 – TP Hồ Chí Minh

📩 E-mail: ellynguyen192@gmail.com

🌐 Website: https://giasunhattam.vn/

Trả lời

0981.58.3039

Contact Me on Zalo
Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?