Trung tâm gia sư quận Tân Phú được lựa chọn nhiều nhất 

Nếu bạn đang tìm mình một trung tâm gia sư quận Tân Phú uy tín, chất lượng để giúp cho việc học của con em mình được cải thiện thì Trung tâm gia sư Nhất Tâm là địa chỉ bạn không nên bỏ qua.

Hiện nay các em học sinh phải đi học với cường độ cao. Ngoài việc học thêm ở trường, các em học sinh còn đi học tại các trung tâm, học thêm tại nhà giáo viên nhưng kết quả vẫn không như phụ huynh mong đợi? Sở dĩ có hiện tượng đó xảy ra là do các em học sinh chưa có được phương pháp học tập hiệu quả và phù hợp với bản thân mình. Vậy làm thế nào để tìm cho con được trung tâm gia sư quận Tân Phú uy tín? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý cần thiết nhé.

Nhu cầu tìm trung tâm gia sư tại Tân Phú của phụ huynh hiện nay 

Có thể khẳng định rằng, nhu cầu tìm các địa chỉ gia sư uy tín hiện nay đang tăng cao không chỉ ở quận Tân Phú thành phố Hồ Chí Minh mà còn trong phạm vi cả nước. Hầu hết các bậc phụ huynh đều muốn tìm cho con em mình một trung tâm gia sư uy tín để hỗ trợ cho việc học và ôn luyện hàng ngày.

Công việc bận rộn, không có thời gian để kèm con học và chương trình học của các con thay đổi bạn cũng không biết cách để dạy con như thế nào cho đúng phương pháp thì việc tìm kiếm các trung tâm gia sư tại Tân Phú sẽ thay phụ huynh làm điều đó.

trung tâm gia sư quận tân phú
                                  Gia sư dạy 1 kèm 1 tại nhà

Hơn nữa, việc tìm kiếm các trung tâm gia sư quận Tân Phú sẽ giúp cho phụ huynh luôn theo sát được lực học của con, và có những điều chỉnh kịp thời. Phần kiến thức nào bị hổng thì sẽ được bổ sung kịp thời. Từ đó giúp học sinh củng cố được kiến thức và hào hứng với việc học tập.

Tham khảo: Lợi ích của việc học gia sư Tiếng Anh

Gia Sư Nhất Tâm – Trung tâm dạy kèm quận Tân Phú uy tín nhất

Nếu bạn đang tìm cho con em mình một trung tâm gia sư tại quận Tân Phú uy tín; chất lượng để giúp cho việc học của con em mình được cải thiện thì Trung tâm gia sư Nhất Tâm là địa chỉ bạn không nên bỏ qua. Gia sư Nhất Tâm là một trong những trung tâm gia sư nhận được sự tin tưởng cao của đông đảo phụ huynh không chỉ của quận Tân Phú mà còn ở các quận; huyện lân cận khác trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi, chuyên môn cao 

Không phải ngẫu nhiên mà phụ huynh lại lựa chọn Nhất Tâm làm trung tâm dạy kèm tại quận Tân Phú cho con em mình. Tại Nhất Tâm với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn cao hiện nay đang công tác tại các trường đại học nổi tiếng tại Hồ Chí Minh sẽ mang đến cho học sinh những phương pháp tiếp cận kiến thức mới; khác với việc học trên lớp; giúp cho các em không thấy nhàm chán khi phải học lại kiến thức đã học rồi.

Hơn nữa, giảng viên tại trung tâm gia sư quận Tân Phú là những người nghiên cứu khoa học cho nên họ sẽ giúp cho học sinh có những tư duy khoa học, tiếp cận kiến thức có hệ thống, dễ nhớ, dễ thuộc hơn so với việc học tràn lan.

Ngoài ra, đội ngũ gia sư tại Nhất Tâm còn là những giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy tại các trường phổ thông trên địa bàn quận Tân Phú. Với nhiều năm giảng dạy cùng với bề dày kiến thức và kinh nghiệm; họ cũng giúp cho học sinh nắm được vấn đề một cách trọng tâm nhất. 

Trung tâm dạy kèm quận Tân Phú
Sự hứng thú học tập của trẻ với gia sư

Bên cạnh đó, với nghiệp vụ sư phạm chuyên sâu cùng kĩ năng xử lý tình huống tốt, những giáo viên tại trung tâm gia sư ở quận Tân Phú sẽ giúp cho học sinh thấy việc học thật nhẹ nhàng; có hứng thú học tập chú không phải là học theo kiểu bắt ép nữa.

Một nhóm nhỏ gia sư tại Nhất Tâm còn là những sinh viên ưu tú được đào tạo trong những trường đại học uy tín trên địa bàn Sài Gòn như trường Sư Phạm; Ngoại Ngữ; Quốc Gia… Với kiến thức phổ thông còn nóng hổi cùng với độ tuổi tương đương với học sinh sẽ mang đến cho các em những giờ học phụ đạo nhẹ nhàng mà lại mang đến hiệu quả.

Luôn có lộ trình giảng dạy rõ ràng, chi tiết

Đến với chúng tôi, phụ huynh hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy của chúng tôi. Bất cứ học sinh nào khi được tiếp nhận vào trung tâm Nhất Tâm đều sẽ trải qua một buổi thi khảo sát để phân loại chất lượng đầu vào. Sau đó dựa trên yêu cầu, mục tiêu mà phụ huynh đặt ra, trung tâm sẽ đề ra những lộ trình cũng như phương pháp giảng dạy thích hợp với từng đối tượng học sinh. Bản lộ trình dạy học này cũng sẽ được gửi đến phụ huynh để cả hai bên cùng phối hợp giám sát quá trình học của con.

trung tâm gia sư ở quận tân phú
Học mọi thứ thật chi tiết với gia sư Nhất Tâm

Với những học sinh yếu kém, tiếp thu chậm, rỗng kiến thức nhiều thì trung tâm đưa ra lộ trình giảng dạy hướng đến kiến thức cơ bản; để giúp cho các con nắm được những kiến thức chung sau đó mới bắt đầu mở rộng từ từ và dần dần. Song song với việc dạy kiến thức là chúng tôi hướng các em làm những bài tập ứng dụng để nắm kiến thức vững và sâu hơn.

Còn với những học sinh khá, tiếp thu nhanh thì trung tâm dạy kèm quận Tân Phú hướng các em đến việc tiếp thu kiến thức; hiểu vấn đề theo góc độ khác. Từ đó phát triển tư duy tổng quát và tư duy phản biện. Bên cạnh những kiến thức trên lớp các em sẽ được cung cấp những kiến thức mở rộng, nâng cao.

Xem thêm: Học gia sư Tiếng Trung – Test thử trình độ miễn phí

Nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn

Trung tâm gia sư Nhất Tâm là một trong những trung tâm gia sư ở Quận Tân Phú thành phố Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ giảng dạy đa dạng như:

Các môn văn hóa từ lớp 1 đến lớp 12 như Toán, Tiếng Việt, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Địa lý, Lịch sử…

Luyện thi HỌC SINH GIỎI CÁC CẤP

  • Luyện thi chuyển cấp trung học cơ sở, luyện thi tốt nghiệp trung học phổ thông; luyện thi đại học các khối A, B,C…
  • Dạy kèm năng khiếu tại nhà các môn: Đàn Organ, Piano, Guitar, Vẽ…
  • Luyện thi chứng chỉ tiếng Anh: Toeic, TOEFL, IELTS…
  • Dạy kèm các môn ngoại ngữ như: Tiếng Anh; Tiếng Pháp; Tiếng Nhật; Tiếng Hàn; Tiếng Hoa…
  • Luyện thi các chứng chỉ Topik, EPS, HSK…
  • Gia sư dạy tin học, dạy chương trình song ngữ, dạy bổ túc kiến thức….

Tìm được một trung tâm gia sư quận Tân Phú uy tín, chất lượng, cam kết về khả năng tiến bộ của học sinh là việc làm quan trọng trong việc bổ trợ và nâng cao kiến thức cho con em mình.

Hãy để Nhất Tâm cùng đồng hành với con bạn trên chặng đường chinh phục những đỉnh cao tri thức.

📞 Điện thoại:0981.58.3039

🏠 Địa chỉ: 2867/68/17 Quốc Lộ 1a Phường Tân Thới Nhất – Quận 12 – TP Hồ Chí Minh

📩 E-mail: ellynguyen192@gmail.com

🌐 Website: https://giasunhattam.vn/

Trả lời

0981.58.3039

Contact Me on Zalo
Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?