Địa chỉ trung tâm gia sư quận 8 Tp Hồ Chí Minh uy tín

Trung tâm gia sư quận 8 Tp Hồ Chí Minh uy tín qua chia sẻ của Nhất Tâm. Việc tìm kiếm người phụ đạo kiến thức cho con cái bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn!

Bạn bận rộn với công việc thường ngày. Bạn không có thời gian dạy con học mỗi ngày, không giám sát được việc học của con. Đến một ngày bạn nhận được bảng điểm cũng những lời nhận xét không đẹp về lực học của con mình. Lúc này chắc chắn bạn sẽ lo lắng cho việc học của con. Vậy giải pháp kịp thời lúc đó là gì? Hãy tìm đến một trung tâm gia sư quận 8 để có thể cải thiện kiến thức cho con em mình nhé.

Nhu cầu tìm gia sư quận 8 hiện nay

Với guồng quay công việc và cuộc sống bộn bề như ngày nay, nhiều phụ huynh không có đủ thời gian để theo sát quá trình học tập của con. Chính vì vậy, kết quả học tập của con không được như ý. Lúc này, việc tìm đến trung tâm gia sư uy tín để chia sẻ gánh nặng về học tập của con là vô cùng cần thiết.

Hơn nữa, trung tâm gia sư tại quận 8 là nơi giúp cho các bậc phụ huynh đánh giá được năng lực học tập thực tế của con em mình. Từ đó có những phương pháp, kế hoạch học tập thích hợp, giúp cho kết quả học tập của các em được cải thiện.

Tìm kiếm trung tâm gia sư quận 8 sẽ có gia sư đến tận nhà để kèm cặp các con. Việc học tại nhà sẽ giúp cho các con cảm thấy thoải mái hơn, tự tin hơn và dám hỏi về những kiến thức mình còn chưa hiểu mà không sợ xấu hổ. Việc kèm gia sư theo hình thức 1:1 còn giúp các em bù đắp được kịp thời những lỗ hổng về mặt kiến thức cơ bản sau đó là nâng cao kiến thức.

Tham khảo: Thuê gia sư uy tín tại Bình Dương hiện nay giá có cao không?

Tại sao nên tìm gia sư quận 8 qua trung tâm 

gia sư quận 8
Buổi học với gia sư nước ngoài

Khi có nhu cầu tìm gia sư để phụ đạo cho việc học của con, nhiều người đã tìm đến các trung tâm gia sư quận 8. Vậy nhiều cha mẹ tin tưởng tìm gia sư qua trung tâm mà không tự mình tìm kiếm?

Tìm gia sư nhanh nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm gia sư Quận 8 qua trung tâm Nhất Tâm giúp các bậc phụ huynh tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Lúc này, các bậc phụ huynh không phải mất thời gian đăng tìm gia sư trên internet. Thay vào đó, phụ huynh chỉ cần đưa ra những yêu cầu về gia sư cho trung tâm và đợi kết quả. Khi có gia sư phù hợp trung tâm với yêu cầu trung tâm sẽ liên lạc thông báo tới bạn.

Đây là ưu điểm lớn nhất của việc tìm gia sư thông qua trung tâm. Bạn sẽ không phải mất thời gian test kiến thức của gia sư như mình tự tìm. Với những gia sư bạn tự tìm, bạn sẽ phải mất thời gian để test về chuyên môn, cũng như kĩ năng sư phạm. Nếu bạn thấy không hợp, bạn lại phải mất thời gian tìm người khác. Còn việc tìm gia sư qua trung tâm thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng gia sư nhé.

Có nhiều sự lựa chọn về thời gian học

Nếu bạn cho con học thêm của một giáo viên trong trường, theo một nhóm thì bạn phải tuân theo giờ giấc của giáo viên ấy. Và dĩ nhiên, bạn sẽ phải cho con học những giáo viên đang trực tiếp dạy con mình, con của bạn cũng sẽ học trong một lớp với sĩ số khá đông. Và chất lượng học của con bạn cũng sẽ không được cải thiện đáng kể nếu như con bạn tiếp thu không nhanh.

gia sư tại quận 8 HCM
Ảnh minh họa học gia sư

Tìm gia sư qua trung tâm bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Với những yêu cầu bạn đưa ra, trung tâm gia sư tại Quận 8 sẽ đưa cho bạn một bản danh sách các gia sư giỏi kèm theo giới thiệu về bằng cấp, chuyên môn. Bạn có thể chọn cho mình một người mà bạn cảm thấy ấn tượng để phụ đạo thêm kiến thức.

Được đảm bảo về chất lượng

Khi tìm gia sư qua trung tâm gia sư uy tín tại Quận 8 thành phố Hồ Chí Minh, phụ huynh sẽ được trung tâm đảm bảo về chất lượng của gia sư do mình cung cấp. Gia sư dưới sự quản lý của các trung tâm đều đạt tiêu chuẩn về cả kiến thức lẫn kỹ năng truyền đạt, tương tác với học sinh.

Đặc biệt, những gia sư được cung cấp bởi trung tâm gia sư quận 8 đều là những sinh viên giỏi. đang theo học các ngành sư phạm, những trường đại học nổi tiếng tại Hồ Chí Minh. Hoặc những giáo viên có kinh nghiệm đang công tác tại các trường từ tiểu học đến trung học trên địa bàn.

Những gia sư do trung tâm tại Quận 8 cung cấp có khả năng dạy từ 2 đến 3 môn học cùng lúc cho nên vừa tiết kiệm thời gian lại tiết kiệm công sức cho phụ huynh. Các bậc phụ huynh không phải bỏ công tìm kiếm thêm gia sư của các môn học khác để phụ đạo cho con mình.

Đội ngũ gia sư do các trung tâm gia sư tại Quận 8 đều là những người với tinh thần làm việc cao, giàu trách nhiệm, họ luôn có những phương pháp để tương tác tốt với học sinh, tạo cho học sinh cảm giác thân thiện, muốn chia sẻ và hứng thú với việc học.

Xem thêm: Trung tâm gia sư uy tín tại tphcm

Địa chỉ trung tâm gia sư quận 8 Tp Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang tìm kiếm cho con mình trung tâm gia sư uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh thì đừng bỏ qua Trung tâm gia sư Nhất Tâm nhé. Đây là một trong những trung tâm gia sư Quận 8 thành phố Hồ Chí Minh uy tín nhất.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ gia sư đông đảo, với chuyên môn và trình độ cao, kỹ năng sư phạm tốt. Những gia sư khi được nhận vào trung tâm đều phải trải qua vòng Test kiến thức chuyên môn, khả năng truyền đạt, khả năng luyện thi cấp tốc cũng như lên kế hoạch ôn luyện.

gia sư tại quận 8 Hồ Chí Minh
Buổi gia sư trực tiếp tại trung tâm Nhất Tâm

Với hình thức dạy kèm 1:1 sẽ giúp cho các gia sư nắm chắc được tình hình học tập cũng như khả năng tiếp thu kiến thức của học sinh để có những phương pháp phụ đạo thích hợp. Đặc biệt, với hình thức dạy này sẽ giúp cho học sinh thoải mái đề đạt nguyện vọng, ý kiến của bản thân, để giúp mang đến những buổi học chất lượng nhất.

Lựa chọn gia sư tại Gia sư Nhất Tâm sẽ giúp cho phụ huynh quản lý được giờ học của con mình, chủ động về thời gian học tập. Hơn nữa, gia sư sẽ đến tận nhà để dạy con mà phụ huynh không phải mất thời gian để đưa con đi học và đón con về.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Chúng tôi sở hữu đội ngũ gia sư đông đảo, có chuyên môn và trình độ cao, kỹ năng sư phạm tốt. Họ đều là những sinh viên giỏi đang theo học chuyên ngành sư phạm hoặc giáo viên có trình độ học vấn tối thiểu là đại học và cao học. Tùy vào mục đích thuê gia sư mà phụ huynh hoàn toàn có thể lựa chọn sao cho phù hợp.

Giáo viên tại Trung tâm phải có bằng cấp liên quan đến chuyên môn giảng dạy. Bên cạnh đó, các gia sư đều phải trải qua vòng test kiến thức chuyên môn, khả năng truyền đạt, khả năng luyện thi cũng như lên kế hoạch ôn luyện hiệu quả.

Học tập với kho học liệu độc quyền, được biên soạn bởi gia sư Nhất Tâm

Lựa chọn gia sư Nhất Tâm học viên sẽ được tiếp cận và sử dụng kho học liệu phong phú, sưu tầm và tuyển chọn bởi những gia sư kinh nghiệm. Những tài liệu này bao gồm, các chuyên đề ôn luyện, các mẫu đề thi tham khảo sát nội dung học tập thực tế.  Từ đó hỗ trợ cho chương trình học của trẻ một cách hiệu quả.

Ứng dụng công nghệ vào việc quản lý quá trình học tập 

Với ứng dụng được thiết kế riêng biệt, phụ huynh có thể dễ dàng theo sát lịch học của con em mình, quản lý quá trình học tập của con em mình mọi lúc, mọi nơi. Đồng thời, thông qua ứng dụng, phụ huynh có thể gửi phản hồi kịp thời về trung tâm để nhận được sự hỗ trợ từ chuyên gia tư vấn, trợ lý lớp học trong những trường hợp cần thiết. 

Nhiều chương trình ưu đãi

Phụ huynh và học viên khi đăng ký các lớp gia sư tại Gia sư Nhất Tâm, sẽ nhận được nhiều chương trình ưu đãi như:

  • Miễn phí 01 buổi tư vấn trực tiếp với chuyên gia giáo dục, giúp học viên và phụ huynh. Từ đó có được định hướng lộ trình học tập phù hợp với mục tiêu của học viên.
  • Miễn phí đổi gia sư nếu chưa hài lòng với gia sư hiện tại.
  • Cơ hội nhận học bổng từ Nhất Tâm sau kiểm tra đầu vào.
  • Giảm giá khi học viên đăng ký thêm môn học thứ 2.
  • Ưu đãi cho các nhóm cùng đăng ký học tập .

Hi vọng với những chia sẻ của Nhất Tâm về trung tâm gia sư tại Quận 8 uy tín sẽ giúp cho bạn có những lựa chọn thích hợp. Cơ sở gia sư Nhất Tâm rất hân hạnh được đồng hành cùng con trên con đường chinh phục đỉnh cao tri thức.

Mọi thông tin cần tư vấn bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC GIA SƯ NHẤT TÂM

  1. 📞 Điện thoại: 0981.58.3039
  2. 🏠 Địa chỉ: 2867/68/17 Quốc Lộ 1a Phường Tân Thới Nhất – Quận 12 – TP Hồ Chí Minh
  3. 📩 E-mail: ellynguyen192@gmail.com
  4. 🌐 Website: https://giasunhattam.vn/

Trả lời

0981.58.3039

Contact Me on Zalo
Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?